Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

PTKT vàng sáng 9/11: Đà tăng chiếm ưu thế, cấu trúc giá mang tính hỗ trợ cao

Tóm tắt

  • Đà tăng của vàng đang chiếm ưu thế khi bắt đầu và việc phá vỡ ngưỡng kháng cự sẽ mở ra triển vọng tăng giá.
  • Giá hiện đang bị mắc kẹt dưới mức kháng cự hàng giờ và trên mức hỗ trợ quan trọng.

Phân tích

Giá vàng đã khởi động tuần khá lạc quan và theo quan điểm hàng giờ, nhưng nó đang tìm kiếm cơ hội tăng giá tốt hơn trên một cấu trúc hỗ trợ quan trọng.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều việc phải làm.

Giá bắt đầu ngày tăng vọt từ mức thấp $1951,19/oz, ghi nhận giá mua chạm tới $1959,90 trước khi lùi sâu đáng kể xuống $1952,73.

Giá hiện đang giữ ở mức hỗ trợ quan trọng.

Giá đã đạt đến mức thoái lui Fibonacci 61,8% của xung động tăng giá trên biểu đồ hàng giờ, đáp ứng cấu trúc hỗ trợ với mức tăng Fibo 78,6% và sự từ chối sau đó.

Tuy nhiên, trong khi đã có sự giảm tốc kể từ khi giá giảm mạnh, các mức cao cung cấp quá nhiều ngưỡng cản từ quan điểm khung thời gian 15 phút.

Để có xác suất tốt hơn, xu hướng tăng sẽ muốn thấy sự phá vỡ của mức kháng cự hàng giờ hiện tại và dựa vào sự điều chỉnh từ cấu trúc dự kiến sẽ hoạt động như hỗ trợ cho mức thoái lui Fibonacci lành mạnh.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]