Image default
Phân tích Phân tích Vàng Tin mới nhất

PT vàng: (XAU/USD) kiểm tra lại mức thấp nhất hôm thứ Ba tại 1830$

Vàng (XAU/USD) đang nỗ lực hồi phục sau bước giảm hơn 1% xuống mức thấp nhất trong 11 ngày ở mức 1830 USD vào thứ Ba.

Tuy nhiên, biểu đồ hàng ngày cho thấy một mô hình chữ thập chết đang hình thành trên thị trường kim loại vàng, gợi mở rằng những người bán vẫn có thể hy vọng bất chấp đợt tăng mới nhất, theo chuyên gia Dhwan Mehta từ FXStreet.

Chuyên gia nhận định:

Sự sụt giảm của vàng hôm thứ Tư chủ yếu có thể là do tiến độ về một thỏa thuận kích thích tài khóa có khả năng của Hoa Kỳ. Thượng viện đã bỏ phiếu từ 50 đến 49 trong một quyết định thẳng thắn của đảng nhằm thúc đẩy thông qua gói viện trợ 1,9 nghìn tỷ đô la do Tổng thống Joe Biden đề xuất. Tuy nhiên, tâm thế lạc quan dựa trên vắc-xin covid có thể cản trở những nỗ lực phục hồi của quý kim.

Nếu thị trường vàng thủng mức đáy phiên thứ Ba tại 1830$, giá có thể chạy về ngưỡng thấp nhất ngày 13/1 là 1803$. Trong trường hợp mọi thứ tệ đi, mức cao nhất vào ngày 30/11 là 1790$ có thể cung cấp một số hỗ trợ cho phe đặt cược giá vàng tăng.

Xu hướng tăng cần được xác nhận trên mức 1854$ quan trọng, nơi 21 và 200-DMA hợp lưu lại với nhau. Mục tiêu tăng giá tiếp theo đang chờ đợi vàng tại 50-DMA là 1858$. Do đó, xu hướng của các mức kháng cự dường như là đi xuống.

Xem thêm thông tin tại:

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies