Image default
Phân tích Phân tích Vàng Tin mới nhất

PT giá vàng: Xu hướng lại một lần nữa ủng hộ phe bán (XAU/USD)

Vàng đang cố gắng hồi phục sau bước giảm mạnh ngày hôm qua 4/5 do Bộ trưởng Tài chính Mỹ Jane Yellen gây ra. Tuy nhiên, việc (XAU/USD) một lần nữa không vượt được ngưỡng 1800$ khiến người mua buộc phải cảm thấy lo lắng, dẫn quan điểm của nhà phân tích Dhwani Mehta đến từ FxStreet.

Dữ liệu việc làm ADP của Hoa Kỳ và dữ liệu PMI Dịch vụ của ISM sẽ được giới đầu tư hết sức chú ý.

Nhà phân tích nhận định:

Sự phục hồi của vàng có thể được mở rộng nếu tài sản rủi ro tăng và gây áp lực lên đồng đô la trong những ngày tới. Tuy nhiên, số liệu việc làm ADP lạc quan và PMI Dịch vụ ISM của Mỹ có thể làm sống lại xu hướng tăng giá của đồng bạc xanh, hạn chế bước tiến của vàng. Hơn nữa, nếu xu hướng giảm của Phố Wall kéo dài đến thứ Tư, nó có thể kích hoạt dòng vốn chảy vào tài sản an toàn, nâng nhu cầu trú ẩn của đồng đô la một lần nữa.

Hỗ trợ ngay lập tức của vàng ở mức 1778$ dường như đã được thử nghiệm. Mức đó là điểm gặp gỡ của SMA 21 và 50. Nếu vàng trong xu hướng giảm, SMA 100 tăng dần ở mức 1773$ có thể giúp làm chậm đà đi xuống của kim loại quý trước khi hướng về mức thấp nhất hôm thứ Ba là 1770$.

Sự phục hồi bền vững trên 1784$ có thể củng cố xu hướng tăng của vàng với mục tiêu tiếp cận ngưỡng 1800$.

Nhiều khả năng vàng sẽ còn giao dịch trong phạm vi cũ, dưới mức 1800$ trừ khi thị trường đóng cửa phiên trên ngưỡng tâm lí này.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies