Image default
Tin mới nhất Video - Hình ảnh

Phiên Mỹ đêm 5/5: Lực cầu bắt vào, vàng tăng giá

Giá vàng đã có lúc chứng kiến đà giảm mạnh về vùng 1770$ sau khi bà Janet Yellen có những phát biểu đề cập đến việc tăng lãi suất của FED.

Sau đó, vào cuối bà đã cải chính lại những bình luận nói trên. Bà nói: “Có thể lãi suất sẽ phải tăng lên một chút để đảm bảo rằng nền kinh tế của chúng ta không quá nóng, việc kích thích tài khoá hiện nay vẫn còn bé so với quy mô của nền kinh tế”.

Sau đó, Yellen giải thích về các từ đã nói. ‘Đó không phải là thứ mà tôi đang dự đoán hay khuyến nghị …; tôi sẽ để hội đồng của FED điều hành việc này.

Thị trường bất ngờ trước những nhận xét buổi sáng của bà Yellen. Chứng khoán bán tháo, và vàng và bạc cũng chung cảnh giảm giá.

Tờ báo Dow Jones Newswires thậm chí đã có dòng tiêu đề vào sáng thứ Tư có đoạn: ‘Mọi thứ đang kêu lên tình trạng lạm phát.’

Thông Tin kinh tế công bố bảng lương ADP có 742.000 việc làm đã được tạo ra trong tháng Tư, thấp hơn con số dự báo là 872.000.

Chỉ số quản lý sản xuất ISM đạt mức 62,7% trong tháng Tư, giảm so với mức 63,7% của tháng Ba, dự báo là 64,2%. Như vây, đã có sự tăng trưởng chậm lại trong lĩnh vực dịch vụ trong tháng 4;

Nếu XAU / USD có thể đóng cửa trên 1.800 thì có khả năng sẽ có động lực mạnh để đưa hàng hóa về mức 1.850.

Trên đường đi, sẽ có một số ngưỡng kháng cự mạnh,

Nếu tính Fibonacci 38,2% ( thì mức 1.827) là một ngưỡng cản mạnh. Việc phá vỡ trên 1.831-45 sẽ đưa giá vàng trở lại trên đường xu hướng tăng từ mức thấp nhất của tháng 3 năm 2021, điều này có khả năng sẽ củng cố đà tăng giá hơn nữa.

Nếu không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng của nó, chúng ta có thể thấy vàng giảm xuống một lần nữa, hướng tới hỗ trợ chính tại 1.765-55.

@giavangtiktok

Bản tin giá vàng ngay 6/4: Bà Yellen thay đổi lời nói, vàng tăng trở lại #bantingiavang #giavanghomnay #phantichgiavang

♬ Inspiring, uplifting, optimistic corporate music – TimTaj

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies