Image default
Phân tích Phân tích Vàng Tin mới nhất

OCBC: Giá vàng hiện tại đang cao hơn giá trị hợp lí của nó

Các nhà chiến lược tại Ngân hàng OCBC ước tính phạm vi giá trị hợp lý của vàng là 1625- 1725$. Với giá vàng giao ngay hiện đang giao dịch ở mức khoảng 1730$, có khả năng (XAU/USD) sẽ điều chỉnh giảm.

Oversea-Chinese Banking Corporation, Limited, tên tiếng Việt thường gọi là Ngân hàng OCBC, là một tập đoàn dịch vụ tài chính và ngân hàng đa quốc gia có trụ sở chính tại Trung tâm OCBC, Singapore.

Theo các chuyên gia tại Ngân hàng này, vàng tương đối ‘giàu có’ so với mức hiện tại của lợi suất trái phiếu kho bạc 10 năm của Hoa Kỳ. Họ nhấn mạnh:

Chúng tôi đã khẳng định sức hấp dẫn của vàng như một biện pháp phòng ngừa lạm phát kể từ đầu năm nhưng thị trường dường như đặt tính năng đó ở mức độ ưu tiên thấp, thích đi theo chủ đề lạm phát/tăng phát bằng cách đổ tiền vào các tài sản rủi ro.

Tâm trạng xung quanh lợi suất trái phiếu kho bạc đã thay đổi và thị trường hiện đang xem xét mức lãi suất có thể cao hơn bao nhiêu, điều này về bản chất là tiêu cực đối với giá vàng.

Chúng tôi chuyển sang giảm giá đối với vàng trong ngắn hạn và trung lập trong trung và dài hạn.

Chúng tôi thấy giá trị hợp lý ở mức $1625- $1725 dựa trên đầu vào hiện tại.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies