Image default
Đầu tư Đầu tư hàng hoá Tin mới nhất

Nhu cầu tiêu thụ thấp khiến giá khí đốt tự nhiên kéo dài đà giảm

Giá khí đốt tự nhiên kỳ hạn giảm kéo dài thêm ngày thứ ba liên tiếp khi thời tiết đang ổn định và nhu cầu tiêu thụ giảm thấp. 

Giá gas hôm nay (2/12) giảm gần 0,5% xuống 4,28 USD/mmBTU đối với hợp đồng khí gas tự nhiên giao tháng 1/2022 vào lúc 10h40 (giờ Việt Nam).

Hợp đồng tương lai gas Nymex giao tháng 1 giảm thêm 30,9 xu xuống 4,258 USD/MMBtu.

Hệ thống Dự báo Toàn cầu (GFS) vào giữa trưa có xu hướng lạnh hơn với dự báo của hệ thống thời tiết sẽ đến ở Trung Tây vào ngày 6 đến 8/12 NatGasWeather cho biết.

Tuy nhiên, trước đó, thâm hụt có thể tăng thêm một chút do thời tiết se lạnh ở Bờ Đông trong thời gian tham chiếu kết thúc vào ngày 26/11.

Thị trường hiện đang phải lo lắng về việc liệu có đủ nhu cầu cho công nghiệp hay không vì có rất nhiều lo ngại về việc nền kinh tế đang tăng trưởng chậm lại. 

Lạm phát dường như đang đạt đến đỉnh điểm và điều đó cũng có ý nghĩa đối với thị trường. 

Trước báo cáo kiểm kê hàng tuần của Cơ quan Thông tin Năng lượng (EIA), dự kiến được công bố vào thứ Năm, các nhà phân tích đã dự đoán một loạt các khoản rút tiền trong khoảng thời gian kết thúc vào ngày 26/11.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng báo cáo EIA hôm thứ Năm đề cập đến tuần Lễ Tạ ơn, thường duy trì nhu cầu khiêm tốn và có thể dẫn đến báo cáo lưu trữ gây bất ngờ về mặt giảm giá và khiến giá thậm chí còn thấp hơn.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies