Image default
Đầu tư Đầu tư vàng Tin mới nhất Vàng

NHẬT KÝ TRADING: Vàng có thể tăng tới 1811 và xa hơn là 1819

Như vậy là giá vàng đang hồi phục trên mốc 1800$ một cách mong manh sau tin CPI Hoa Kỳ hôm qua.

Mẫu hình trên biểu đồ 4H tạo thành hình tam giác nhỏ. Mô hình tam giác là một mô hình trong phân tích kỹ thuật , báo hiệu sự tiếp diễn xu thế (có thể tăng hoặc giảm). Mô hình này thể hiện sự rung lắc nhẹ trước khi đường giá tiếp tục xu thế trước đó.

Đà tăng hôm qua đang bị điều chỉnh giảm và tìm về dưới 1800 một chút và cụ thể là nếu mất 1798 thì sẽ có nguy cơ bị mất động lực.

  • Cản trên tạm thời là 1806- 1809 và 1811
  • Hỗ trợ là 1801 – 1800 – 1798

Cần theo dõi mô hình này với các mức cản và hỗ trợ, quan trọng nhất là hỗ trợ 1798. Nếu thủng sâu về 1795 thì khả năng đà tăng sẽ không còn.

Tuy nhiên, vẫn cần đi theo hướng tăng bởi phiên hôm qua đã cung cấp một xu hướng tăng với các thông tin khá ít ỏi trong tuần này.

Chúng tôi nghĩ đà tăng lần này phải chạm 1811 và 1819.

Cân đối vốn và tâm lý nhé!

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK