Image default
Đầu tư Đầu tư vàng Tin mới nhất

Nhật kí giao dịch vàng ngày 18/10: Canh bán chờ về mục tiêu 1756$

Trong phiên giao dịch đầu tuần mới, giá vàng (XAU/USD) tiếp tục giằng co tại vùng thấp sau cú sụt giảm 30USD hôm thứ Sáu tuần trước. Hiện vàng đang giao dịch ở mức giá 1763$.

Động thái tăng của vàng đã bị ngưng lại khi thị trường không thể vượt hẳn lên trên kháng cự cứng 1794,88$. Vàng gặp áp lực điều chỉnh bởi dữ liệu bán lẻ Mỹ tháng 9 tốt hơn kì vọng dù lạm phát ở mức cao nhất nhiều năm.

Động thái tăng giá đã bị chững lại ở mức kháng cự cứng 1794,88$, với sự sụt giảm khá dốc sau dữ liệu kinh tế vĩ mô tốt được công bố vào cuối tuần. Vàng từng có lúc giảm về 1761,50$ trong phiên Á sáng nay. Trong những giờ đầu phiên Âu, thị trường bám theo đà tăng ngắn hạn chạm mức 1766,70$.

Trên mức giá hiện tại, vàng gặp ngưỡng cản tại 1768,22$, tiếp đến là mức kháng cự thứ hai tại 1771,58$ và sau đó là 1777,04$.

Dưới mức giá hiện tại, vàng xác nhận các vùng hỗ trợ 1764,40$, 1761,51$ và 1758,85$.

Chỉ báo MACD trên biểu đồ hàng giờ cho thấy sự giao nhau theo chiều giảm. Điều này cho thấy khả năng tích lũy của thị trường với các đợt giảm có thể là khá đáng kể.

Chúng tôi cảm nhận vàng (XAU/USD) khá yếu trong phiên hôm nay. Có khả năng là vàng sẽ giảm về 1756,50$ – nơi thị trường tìm thấy hỗ trợ trong ngắn hạn.

Biểu đồ giá cho thấy nguy cơ giá vàng giảm. Vì vậy hãy theo dõi phản ứng của thị trường tại các vùng hỗ trợ để đánh giá khả năng đặt lệnh mua của bạn, nếu muốn.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK