Image default
Chứng khoán Chứng khoán Việt Nam Tin mới nhất

Nhận định TTCK phiên 24/11: Có nhiều cơ hội để kiểm tra lại ngưỡng cản 1.476 điểm

Kết thúc phiên giao dịch ngày 23/11, VN-Index tăng 16,38 điểm (1,13%) lên 1.463,63 điểm. HNX-Index tăng 3,98 điểm (0,9%) lên 448,6 điểm. UPCoM-Index tăng 1,07 điểm (0,96%) lên 113,03 điểm.

Thị trường trong nước nối lại đà tăng sau 3 phiên điều chỉnh giảm liên tiếp bất chấp thanh khoản suy giảm và nhóm cổ phiếu ngân hàng chững lại.

Tín hiệu đáng chú ý là nhóm cổ phiếu bluechips phục hồi sang phiên thứ hai với sự trở lại của nhóm cổ phiếu dầu khí và chứng khoán. Trong khi đó, nhóm midcap và smallcap phục hồi mạnh mẽ sau 2 giảm mạnh.

Thanh khoản khớp lệnh trên sàn HOSE phiên này còn 24.220 tỷ đồng so với mức 34.265 tỷ đồng ở phiên hôm trước.

Đồ thị kỹ thuật VN-Index. Nguồn: KBSV

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán ngày 24/11:

Chứng khoán MB (MBS): Có nhiều cơ hội để kiểm tra lại ngưỡng cản 1.476 điểm

Thị trường tiếp tục có chuyển biến tích cực ở nhóm cổ phiếu bluechips trong khi nhóm midcap và smallcap cũng có phiên phục hồi rất đáng chú ý sau 2 phiên chịu áp lực chốt lời mạnh mẽ.

Dòng tiền xoay vòng giữa các nhóm cổ phiếu mang tính dẫn dắt, nhóm cổ phiếu ngân hàng phiên này nhường chỗ cho nhóm cổ phiếu chứng khoán, dầu khí,… do vậy nhà đầu tư không nên mua đuổi.

Việc dòng tiền đầu cơ quay trở lại nhanh chóng là điều đáng chú ý nhất trong phiên hôm nay, thị trường chung có nhiều cơ hội để kiểm tra lại ngưỡng cản 1.476 điểm trong các phiên sắp tới khi chỉ số VN30 đang có cơ hội vượt đỉnh lịch sử.

Công ty Chứng khoán Rồng Việt (VDSC): Duy trì tính hiệu lạc quan

Xu hướng của thị trường chứng khoán vẫn tiếp tục tích cực trở lại và dòng tiền len lỏi tìm kiếm cơ hội đầu tư không ngừng nghỉ. Nhiều nhóm cổ phiếu thay nhau tăng giá sau kỳ điều chỉnh nhẹ vừa qua.

VDSC vẫn duy trì tính hiệu lạc quan với thị trường trong hoàn cảnh hiện nay và khuyến nghị nhà đầu tư cần vững tin để có sự lựa chọn tốt hơn với cổ phiếu mình theo dõi để mua vào cho danh mục của mình.

Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN): Giảm điểm

Thị trường có thể sẽ giảm điểm trong phiên giao dịch kế tiếp và VN-Index có thể sẽ biến động quanh ngưỡng 1.456 điểm (tức là quanh đường trung bình 20 phiên). Đồng thời, thị trường vẫn đang trong giai đoạn tích lũy cho nên dòng tiền có thể sẽ tiếp tục suy yếu và phân hóa giữa các nhóm cổ phiếu.

Điểm tích cực là nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn vẫn là lực đỡ chính cho thị trường cho nên các chỉ số chính khó có thể xuất hiện nhịp giảm mạnh. Tuy nhiên, rủi ro ngắn hạn vẫn ở mức cao.

Xu hướng ngắn hạn của thị trường chung vẫn duy trì ở mức giảm. Do đó, các nhà đầu tư ngắn hạn có thể tận dụng nhịp hồi phục để hạ tỷ trọng cổ phiếu về mức 45 – 50% danh mục.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK