Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Nhận định giá vàng tuần 19-23/4: (XAU/USD) nhắm đích 1800$ nếu tạo ra mức chốt phiên trên 1785$

Thị trường vàng vừa ghi nhận mức tăng hàng tuần lớn nhất trong năm 2021. Theo quan điểm của chuyên gia Eren Sengezer từ FxStreet, vàng (XAU/USD) có thể đặt mục tiêu 1800$ nếu lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ giảm xuống.

Theo góc nhìn của nhà phân tích:

Vào thứ Ba, nhà đầu tư sẽ tìm kiếm chất xúc tác mới từ báo cáo thị trường lao động của Vương quốc Anh. Mặc dù sự kiện này không có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến định giá của vàng, nhưng chuyển động mạnh của cặp tỷ giá GBP/USD có thể ảnh hưởng hiệu suất thị trường chung của USD.

Vào thứ Năm, Ngân hàng Trung ương Châu Âu sẽ công bố Quyết định về Lãi suất và phát hành Tuyên bố Chính sách Tiền tệ. Các nhà đầu tư không mong đợi bất kỳ thay đổi nào đối với chính sách nhưng ngân hàng có thể cung cấp định hướng trước về những thay đổi trong việc mua tài sản. Triển vọng chính sách ôn hòa có thể sẽ ảnh hưởng đến đồng tiền chung và làm tăng nhu cầu đối với USD.

Sau cùng, IHS Markit sẽ công bố báo cáo PMI Sản xuất và Dịch vụ sơ bộ trong tháng 4 cho khu vực đồng euro, Đức, Anh và Mỹ. Những người tham gia thị trường có khả năng bỏ qua số liệu mang tính chung nhất và tập trung vào các chi tiết cơ bản có thể tiết lộ những thôn tin mới về các ràng giá đầu vào. Trong khi đó, các nhà đầu tư sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ vấn đề lợi suất trái phiếu.

Đóng cửa hàng ngày trên 1785$ (mức thoái lui Fibonacci 38,2% của xu hướng giảm từ tháng 1 đến tháng 3) có thể mở ra cánh cửa cho vàng mở rộng đà tăng, lên 1800$ (mức tâm lý) và 1805$ (SMA 100 ngày).

Hỗ trợ ban đầu nằm ở 1755$ (mức tĩnh, SMA 50 ngày) trước khi thị trường lùi về 1745$ (mức kháng cự cũ) và 1735$ (SMA 20 ngày). Ở thiết lập kỹ thuật hiện tại, chỉ khi vàng ghi nhận mức đóng cửa hàng ngày dưới 1755$ thì mới thể được coi là một tín hiệu hấp dẫn đối với người bán.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies