Image default
Chuyên gia nói Tiền ảo Tin mới nhất

Ngôi sao Shark Tank Kevin O ‘Leary: Tôi cực kì lạc quan về bitcoin, nhưng tôi cũng luôn giữ cho mình 5% tài sản bằng vàng

Khi không gian tiền điện tử chứng kiến sự biến động mạnh mẽ về giá, Kevin O’Leary, chủ tịch O’Shares ETFs và là ngôi sao của Chương trình đình dám Shark Tank, cho biết ông rất lạc quan về bitcoin, nhưng có một vấn đề còn tồn tại cần được giải quyết trước khi giá có thể lên tới 100 nghìn USD

O’Leary nói với Michelle Makori, tổng biên tập của Kitco News, rằng đang có một cuộc tranh luận sôi nổi xung quanh tính bền vững và các khía cạnh ESG của việc khai thác bitcoin, và bitcoin sẽ bị ‘mắc kẹt’ cho đến khi điều này được giải quyết.

O’Leary nhấn mạnh:

Đối với tất cả sự cường điệu và phấn khích xung quanh tiền điện tử, các tổ chức vẫn chưa thực sự chạm đến điều này. Không phải các tổ chức thực sự. Không phải các quỹ có chủ quyền, không phải các kế hoạch hưu trí. Ít hơn 1% các tổ chức toàn cầu và quỹ có chủ quyền có liên quan đến tiền điện tử theo bất kỳ cách nào.

Các tổ chức cần tuân thủ quy định liên quan tới tính bền vững và đạo đức, điều này không ổn khi một số thợ đào bitcoin đốt than để khai thác các đồng tiền kỹ thuật số. O’Leary chỉ ra:

Có rất nhiều thợ đào, đặc biệt là ở châu Á và các nước khác, đốt than để khai thác bitcoin. Vấn đề này sẽ không biến mất. Nhưng một khi được giải quyết, một làn sóng lớn tiền tổ chức sẽ đổ vào bitcoin. Nếu chúng ta có thể giải quyết điều này, chúng ta có thể thấy nhiều dòng tiền tổ chức muốn phân bổ cho bitcoin. Là chủ sở hữu bitcoin, tôi muốn người mua tổ chức là người mua gia tăng hàng của tôi. Bằng cách đó, tôi có thể thấy giá tăng.

O ‘Leary cũng lưu ý rằng tiền điện tử đang hướng đến DeFi. Ông bày tỏ:

Đây là một cơ hội tuyệt vời để triển khai tiền mặt. Bạn không thể kiếm bất kỳ lãi suất nào nữa với fiat. Đây là một cách để làm điều đó. Và vâng, có sự biến động, nhưng đây là nơi nguồn vốn sẽ được đầu tư vào. DeFi là một cơ hội to lớn. Và tôi chắc chắn muốn có một con ngựa trong cuộc đua đó.

Tuy nhiên, mặc dù rất ‘lạc quan’ về bitcoin và tiềm năng tương lai của nó, O’Leary vẫn giữ mức phân bổ 5% của mình cho vàng.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK