Image default
Tin mới nhất Tin xã hội

Nga: Nổ súng tại trường học khiến ít nhất 6 người thiệt mạng và hàng chục người bị thương

Bộ Nội vụ Nga hôm 26/9 cho biết một vụ nổ súng xảy ra tại một trường học số 88 ở thành phố Izhevsk, miền Trung nước Nga. Ít nhất 6 người thiệt mạng và khoảng 20 người bị thương.

Trường học nơi xảy ra vụ nổ súng dạy trẻ em từ lớp 1 đến lớp 11. Sở Giáo dục địa phương cho biết học sinh và giáo viên đã được sơ tán khỏi tòa nhà.

Theo hãng thông tấn TASS của Nga, có ít nhất 6 người thiệt mạng và 20 người bị thương trong vụ xả súng. Thông tin từ Bộ Nội vụ Nga cho biết hung thủ đã tự sát trước khi bị cảnh sát bắt giữ.

Thống đốc Alexander Brechalov – người đứng đầu vùng Udmurtia, cho biết ông đã tới hiện trường vụ xả súng ở Trường số 88 và các lực lượng an ninh, cứu thương cũng được điều động tới đây.

Theo Brechalov, vụ xả súng xảy ra khi nghi phạm đột nhập vào Trường số 88, bắn chết một nhân viên bảo vệ rồi xông vào bên trong. Hiện chưa rõ động cơ của nghi phạm trong vụ xả súng.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies