Mục tiêu tăng giá tiếp theo của vàng: $1530, có khả năng trong năm nay

Bài viết là quan điểm cá nhân của Jim Wyckoff.

Jim Wyckoff đã dành hơn 25 năm kinh nghiệm về thị trường chứng khoán, tài chính và hàng hóa. Jim là chủ sở hữu của dịch vụ tư vấn phân tích, giáo dục và giao dịch “Jim Wyckoff on the Markets”. Jim cũng làm việc như một nhà phân tích kỹ thuật cho Dow Jones Newswires và là nhà phân tích thị trường cao cấp với TraderPlanet.com.

Khi thị trường vàng tăng lên mức cao nhất trong 6 năm, cần thật thận trọng khi kiểm tra các biểu đồ dài hạn để có được một viễn cảnh quan trọng về giá cả và nơi mà vàng có thể chinh phục tới. Biểu đồ (dài hạn) hàng tháng của hợp đồng tương lai vàng trên sàn Comex cho thấy giá đang có xu hướng tăng và vừa vượt lên trên những rào cản kháng cự kỹ thuật cứng nhắc ở mức cao được ghi trong những năm gần đây.

Sự “bứt phá” ngược từ các vùng kháng cự đó giúp cho thị trường giá lên có thêm sức mạnh để đạt được mục tiêu giá tăng tiếp theo của chúng tôi trên biểu đồ dài hạn. Đó sẽ là kháng cự tại khu vực $1530,00. Sức mạnh từng giúp vàng bứt phá tăng giá đã xảy ra cho thấy mức $1530,00 sẽ đạt được trong năm nay, và có thể vào cuối mùa hè.

Giavang.net

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: