Image default
Livestream thị trường Tin mới nhất

Live stream ngày 07/10: Vàng giảm sâu do ông Trump “hờn dỗi” với việc thảo luận về gói kích thích kinh tế

Phố Wall đang trên đà tăng điểm nhưng đảo chiều khi Tổng thống Donald Trump viết trên Twitter rằng ông dừng đàm phán với các nghị sĩ phe Dân chủ về gói hỗ trợ kinh tế tiếp theo cho đến sau cuộc bầu cử.

S&P 500 lập tức xuống thấp nhất phiên, mất hơn 2% so với đỉnh phiên. Cổ phiếu hàng không lao dốc, CBOE VIX – chỉ số đo sự sợ hãi trên Phố Wall – lên cao nhất phiên.

Xem Livestream: https://youtu.be/vmKZ2ndnJbk

Ông Trump quay trở lại nơi làm việc là Nhà Trắng
Wise Chat
Lý An
Ngân hàng ANZ dự báo RBNZ sẽ tăng lãi suất lên 3% vào tháng 4 năm 2023.
Lý An
Mỹ và Anh sẽ công bố ý định bắt đầu các cuộc đàm phán chính thức vào thứ Tư để giải quyết tranh chấp thương mại về thuế quan thép và nhôm.
Lý An
Úc: Thủ tướng Morrison: Tôi chưa nhận được bất kỳ khuyến nghị nào để rút ngắn các quy tắc cách ly.
Lý An
Úc: Tâm lí người tiêu dùng thực tế ở mức -2,0%
Lý An
Sáng nay không có quá nhiều thông tin ảnh hưởng tới thị trường vàng. Tuy nhiên, việc TQ tiếp tục nới lỏng chính sách tiền ảnh hưởng tới vàng theo 2 hướng
Lý An
Thứ nhất: Nhu cầu vàng tại TQ có thể tiếp tục tăng do người dân TQ yêu vàng có tiếng. Nhu cầu trú ẩn bằng vàng cũng tăng lên vì chính sách tiền tệ nới lỏng.
Lý An
Thứ hai: Việc Trung Quốc khác biệt với Mỹ trong chính sách tiền tệ có thể càng thúc đẩy vị thế của đồng USD, như vậy hướng này thì vàng không được lợi thế
Lý An
Tuy nhiên, trong ngắn hạn em đánh giá nhu cầu vàng tại Trung Quốc sẽ cải thiện nhưng không bứt phá. Dù rằng lực cầu sẽ tăng trong mùa TẾT NGUYÊN ĐÁN và 14/2 nhưng nước này cũng tiếp tục phải áp dụng một số biện pháp cách li khiến cho người dân hạn chế chi tiêu
Anonymous648232
Sao vàng lên dữ vậy Lý an oi.1838roi
Anonymous655038
còn len nưa thoi
Anonymous648232
Con len nua khong?de di mua
Anonymous652097
Thế giới vàng lên nhit
Lý An
lạm phát gia tăng khiến nhà đầu tư lao vào vàng để bảo vệ giá trị tài sản. Tại Anh, lạm phát đã tăng 5,4%, mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 1992.
Lý An
Tỉ lệ lạm phát của Canada cũng tăng lên mức cao nhất trong 30 năm, với mức tăng 4,8%. Mỹ cũng đối diện mức tăng lạm phát 7%, cao nhất trong vòng 40 năm qua.
Lý An
Đồng USD giảm giá và lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ đi xuống là động lực cho phiên bứt phá của giá vàng.
Lý An
Ngoài ra, giá vàng còn được hỗ trợ bởi căng thẳng địa chính trị liên quan đến Ukraine. Tổng thống Mỹ Joe Biden ngày 19/1 cho rằng Nga sẽ quyết định tấn công quân sự Ukraine và trong trường hợp đó Moscow sẽ đối mặt “thảm hoạ” trừng phạt của phương Tây.
Lý An
ĐIỂM TIN 20/1
Lý An
Quân đội Trung Quốc: Chúng tôi yêu cầu Mỹ ngừng ngay các hoạt động khiêu khích như vậy nếu không sẽ phải đối mặt với hậu quả đáng kể từ những sự kiện không lường trước được.
Lý An
Goldman Sachs dự đoán RBA sẽ bãi bỏ QE vào tháng 2 và lần tăng đầu tiên vào tháng 5 năm 2023.
Lý An
Thủ tướng New Zealand Ardern: Khi Omicron xuất hiện trong cộng đồng, chúng tôi sẽ chuyển sang thiết lập chống dịch theo mức độ màu đỏ.
Lý An
Nhà Trắng: Nếu các lực lượng quân sự Nga đi qua biên giới Ukraine, Mỹ và các đồng minh của chúng tôi sẽ phản ứng một cách nhanh chóng và rất quyết liệt.
Lý An
Westpac hiện dự kiến RBA sẽ tăng lãi suất vào tháng 8 năm 2022 thay vì tháng 2 năm 2023.
Lý An
ĐIỂM TIN KINH TẾ sáng 21/1:
Lý An
Anh: Niềm tin tiêu dùng của GfK tháng 1 ở mức -19 điểm, tệ hơn dự báo là -15 điểm.
Lý An
Hàn Quốc: Bộ trưởng Tài chính: Chúng tôi sẽ phát hành 11,3 tỷ won trái phiếu kho bạc để tài trợ cho ngân sách bổ sung.
Lý An
Nhật Bản: Bộ trưởng Tài chính Suzuki: Chúng tôi muốn nguồn tài trợ của Omicron được sử dụng hiệu quả nhất có thể.
Lý An
Nhật Bản: Chỉ số CPI lõi tháng 12 tăng 0,5% so với cùng kì năm ngoái.
Lý An
Nhật Bản: CPI tháng 12 tăng 0,1% so với tháng trước.
Lý An
Nền kinh tế Anh được dự đoán sẽ tăng trưởng 4,5% vào năm 2022 và 2,2% vào năm 2023 (trước đó là 4,8% và 2,1% trong cuộc thăm dò tháng 12) - Kết quả thăm dò.
Lý An
BoE sẽ nâng lãi suất ngân hàng lên 0,75% vào cuối quý III (trước đó là 0,50% trong cuộc thăm dò tháng 12) - Kết quả thăm dò ý kiến.
Customize
Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK
Powered By
CHP Adblock Detector Plugin | Codehelppro