Image default
Chuyên gia nói Tiền ảo Tin mới nhất

Jim Cramer: Dù có muốn Bạn cũng không thể chống lại làn sóng tiền điện tử

Jim Cramer của CNBC cho biết, bất kể những người chơi trên thị trường chung nghĩ gì về tiền điện tử, họ cũng không thể chống lại thủy triều.

Các bình luận về đà tăng của tiền điện tử từ Cramer được đưa ra để đáp lại việc Walmart thông báo rằng họ đang tìm kiếm một chuyên gia về tiền điện tử. Người dẫn chương trình Mad Money nói với CNBC:

Tôi nghĩ điều đó thật khó tin. Mọi người sẽ yêu cầu tiền điện tử được chấp nhận.

Cramer chỉ ra rằng trọng tâm vào các khoản thanh toán tiền điện tử tiềm năng là vào ethereum.

Ngoài ra, bất kể bạn đang ở bên nào của cuộc tranh luận khi nói đến tiền điện tử, nhu cầu quá lớn là chuyện không thể bị bỏ qua, ông ấy nói thêm. Vị này nhấn mạnh:

Tiền điện tử đang được sử dụng trên toàn thế giới và bạn không thể chống lại nó. Bạn có thể nghĩ đó là trò lừa đảo, hoặc bạn có thể nghĩ đó là hoa tulip, nhưng có đủ số người tham gia vào nó để biết rằng bạn đang chiến đấu với dòng chảy lịch sử.

Nhận xét của Cramer cũng trùng hợp với một báo cáo mới từ Chainalysis cho thấy mức độ chấp nhận tiền điện tử toàn cầu đã tăng 881% trong 12 tháng qua. Báo cáo lưu ý:

Vào cuối quý I năm 2020, sau một khoảng thời gian tăng trưởng ít, tổng số lượt áp dụng toàn cầu ở mức 2,5 dựa trên điểm chỉ số quốc gia tổng hợp của chúng tôi.

Vào cuối quý II năm 2021, tổng số điểm đó là 24, cho thấy mức độ áp dụng toàn cầu đã tăng lên hơn 2300% kể từ quý III năm 2019 và hơn 881% trong năm ngoái.

Các lý do đằng sau sự tăng vọt về lượng áp dụng này khác nhau giữa các quốc gia. Chainalysis giải thích:

Ở các thị trường mới nổi, nhiều người chuyển sang sử dụng tiền điện tử để bảo toàn tiền tiết kiệm khi đồng tiền mất giá, gửi và nhận kiều hối cũng như thực hiện các giao dịch kinh doanh, trong khi việc áp dụng ở Bắc Mỹ, Tây Âu và Đông Á trong năm qua đã được hỗ trợ.

Ba quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực này là Việt Nam, Ấn Độ và Pakistan, Chainalysis cho biết trong báo cáo, kết luận bằng câu nói: “Tiền điện tử thực sự là một hiện tượng toàn cầu”.

Giavang.net

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK