Image default
Tin mới nhất

iPhone 14 chính thức bán về Việt Nam, giá vẫn thua một cây vàng

Đêm 15/9, Apple Store tại Singapore, Thái Lan đóng cửa sớm hơn thường lệ để chuẩn bị cho buổi phát hành vào sáng nay. Trước sự xuất hiện của hàng trăm người chờ xếp hàng mua máy, đại diện cửa hàng phải yêu cầu những khách hàng này giải tán, tránh tụ tập.

Australia và New Zealand là 2 thị trường đầu tiên mà người dùng nhận iPhone 14. Những người dùng tại cửa hàng ở Chadstone, Melbourne bắt đầu “đập hộp” chiếc iPhone của mình.

Dòng người chờ mua iPhone sớm tại một cửa hàng ở Sing

Tại Hong Kong, nhiều người cũng xếp hàng trước Apple Store Causeway Bay trước giờ mở bán iPhone 14. 8h sáng (giờ địa phương), những khách hàng đầu tiên đã vào cửa hàng để nhận máy.

Một số thương gia tại Singapore cho biết nhận iPhone 14 sớm hơn dự kiến.

Đến khoảng 7h ngày 15/9 (giờ Việt Nam), một số khách hàng xếp sớm và đặt trước đã nhận được iPhone 14 series. Đa số người mua sớm đều chọn model iPhone 14 Pro Max, phiên bản màu Deep Purple mới.

Cảnh xếp hàng la liệt để mang về chiếc iPhone sớm nhất

iPhone 14 sẽ giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế của iPhone 13. Trong khi đó, bộ đôi iPhone 14 Pro sử dụng phần khuyết dạng lỗ tròn kết hợp viên thuốc. Về cấu hình, iPhone 14 vẫn dùng chip xử lý A15 Bionic giống iPhone 13. Trong khi đó, chip A16 sẽ dành cho bộ đôi Pro.

iPhone 14 Pro và 14 Pro Max là hai sản phẩm nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dùng. Nhưng nhìn chung cao nhất vẫn chỉ vào khoảng 50.000.000đ dự kiến cho bản cao cấp nhất, dung lượng lớn nhất.

Năm nay, bộ đôi iPhone 14 Pro và 14 Pro Max mang đến rất nhiều cải tiến đáng giá, từ màn hình Dynamic Island được tối ưu thông minh đến cụm camera được nâng cấp mạnh với cảm biến chính lên đến 48MP.

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies