Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

‘Host Mad Money’ Jim Cramer: Bạn cần một số vàng để bảo vệ khỏi lạm phát và hỗn loạn kinh tế

Jim Cramer của CNBC và là người dẫn chương trình Mad Money cho biết, giá vàng có thể bị mắc kẹt trong một mô hình hợp nhất, nhưng bây giờ là lúc bắt đầu xây dựng vị thế đối với kim loại quý này.

Cramer lưu ý rằng bất kể cuộc bầu cử diễn ra như thế nào, có những yếu tố khiến việc nắm giữ vàng trở thành điều cần thiết. Ông lưu ý rằng đại dịch Covid-19 tiếp tục lây lan và không có dấu hiệu suy giảm tại Hoa Kỳ sẽ tiếp tục tàn phá nền kinh tế. Đồng thời, áp lực lạm phát tiếp tục gia tăng khi các biện pháp kích thích chưa từng có được phủ sóng rộng thị trường tài chính. Ông đặt câu hỏi:

Bạn làm nghề gì? Bạn sẽ mua gì nếu bạn muốn một số bảo hiểm chống lại lạm phát hoặc chỉ là sự hỗn loạn kinh tế nói chung? Thật đúng đắn. Bạn cần một số vàng.

Trích dẫn nghiên cứu từ Carolyn Boroden, một chuyên gia hàng hóa và nhà phân tích Fibonacci tại FibonacciQueen.com, Cramer nói rằng vàng đã chín muồi cho một đợt tăng giá. Ông nói:

Các biểu đồ, theo diễn giải của Carolyn Boroden, cho thấy giá vàng có thể có nhiều tiềm năng để chạy hơn, và điều đó chắc chắn phù hợp với bối cảnh hiện tại mà chúng ta thấy trong tin tức.

Cramer nói rằng theo phân tích của Boroden, giá vàng đang trong xu hướng tăng dài hạn miễn là thị trường có thể giữ mức hỗ trợ trên mức thấp nhất của tháng 9 là $1870/oz.

Ông nói thêm rằng Bororden nhận thấy tiềm năng giá vàng có thể đẩy lên mức cao nhất mọi thời đại mới khoảng $2153, nếu nó có thể xóa bỏ ngưỡng kháng cự ban đầu xung quanh $1910 và $1920. Cramer nhận định:

Chừng nào kim loại quý còn tồn tại ở trên vùng giữa $1800, hãy gọi cô ấy là người mua. Tôi nghĩ cô ấy ít còn cơ hội nữa. Tôi đang ở đây với vàng.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]