24 C
Hà Nội
20/09/2020
Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Hãy sẵn sàng đón nhận mức kỉ lục mới; vàng, hàng hóa ở ‘điểm vào ngọt ngào’ – Frank Holmes

Frank Holmes, Giám đốc điều hành của US Global Investors chỉ ra, chỉ số nhà quản trị mua hàng (PMI) đã đạt mức cao nhất trong 2 năm vào tháng 8, cho thấy nhu cầu đối với hàng hóa thô cũng như lạm phát đang tăng lên.

Holmes nói thêm rằng những người khai thác vàng có thể sẽ thấy dòng tiền kỷ lục trong quý này do nhu cầu hàng hóa tăng.

“Chỉ số Nhà quản trị Mua hàng là một chỉ số hướng tới tương lai. Con số GDP đứng sau điều này, vì vậy Chỉ số nhà quản trị mua hàng là tiền thân cho nhu cầu hàng hóa”, Holmes nói.

Chỉ số PMI đã ở trong vùng thu hẹp tại Hoa Kỳ, Khu vực đồng Euro và Trung Quốc vào mùa hè này do kết quả của COVID-19 và phần lớn sự phục hồi trở lại vùng mở rộng là do các chính sách tài chính và tiền tệ.

Holmes cho biết lạm phát cũng có thể sẽ tăng lên. Ông nói:

Nếu bạn sử dụng số CPI được sử dụng vào năm 1980 khi vàng chạm mức $850/oz, bạc $50/oz và tỷ lệ vàng-bạc là 17/1, thì nếu bạn sử dụng mô hình đó ngày nay, lạm phát sẽ trên 8%.

Holmes lưu ý rằng tài sản thực sẽ là phương tiện đầu tư chiến thắng trong năm nay. Theo ông:

Tài sản thực sẽ là động lực lớn để kiếm tiền, và tài sản thực có thể có cổ tức mở rộng và gia tăng sẽ thu hút sự chú ý và vốn trên thị trường vốn. Các cổ phiếu vàng, chúng sẽ có dòng tiền tự do kỷ lục trong quý này.

Giavang.net

Tin liên quan

Tỷ giá trung tâm giảm 8 đồng

Giavang.net

Fed phát tín hiệu mới, mềm hóa áp lực đến tỷ giá USD/VND

Hong Le

Ngân hàng Nhà nước: ‘Giá vàng trong nước tự điều tiết tốt’

Giavang.net
Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu trên trang của chúng tôi và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Privacy & Cookies Policy