Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Hãy mua vàng khi giá giảm dựa trên niềm tin – Orchid Research

Orchid Research cho biết, bất chấp giá giảm trong tuần này, vàng có nhiều dư địa hơn và sẽ được hưởng lợi sau cuộc bầu cử ở Mỹ trong bối cảnh không chắc chắn về Covid-19.

Orchid Research cho biết trong một bài đăng trên Seeking Alpha hôm thứ Tư rằng:

Mặc dù giao dịch vàng nghiêng hẳn về phía mua, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó có khả năng thị trường còn quá mua hơn trong những tuần tới, dựa trên phân tích động lực của chúng tôi. Chúng tôi nghĩ rằng hậu quả của cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ sẽ tiếp tục gây ra sự không chắc chắn ngày càng cao, trong bối cảnh cần các biện pháp kích thích bổ sung để chống lại Covid-19.

Kịch bản sau bầu cử liên quan đến sự không chắc chắn vĩ mô, nhiều kích thích hơn và các trường hợp coronavirus gia tăng, tất cả đều là những động lực hỗ trợ cho vàng. Orchid Research nhận định:

Điều này sẽ khiến đồng đô la giảm giá (mặc dù trạng thái của nó đã là bán) và lãi suất thực của Mỹ thấp hơn dưới áp lực giảm. giá cả theo mùa trong tháng 11. Mặc dù chúng tôi thừa nhận rằng định vị thông số kỹ thuật của đồng đô la là quá bán và tính thời vụ của giá vàng không nhất thiết là hỗ trợ trong tháng 11, chúng tôi kỳ vọng sự tăng giá của giá vàng sẽ tiếp tục.

Orchid Research khuyên mua khi giá giảm trong SPDR Gold Minishares. Theo hãng nghiên cứu:

Dự báo phạm vi giao dịch của chúng tôi cho GLDM trong thời gian 1 tháng là $18,00-21,00/cổ phiếu. Chúng tôi mua tại các mức giảm với niềm tin, hy vọng GLDM sẽ đạt $21 mỗi cổ phiếu trong tháng tới.

Định vị hiện tại trong không gian vàng là nghiêng hẳn sang phía mua, nhưng thị trường có chỗ để thêm vào những vị thế mua mới. Dẫn phân tích của Orchid Research:

Một cách để xác định vị thế trên thị trường vàng có thể là phân tích mức độ giữa các nhà quản lý tiền tệ (tức là các nhà đầu cơ) trên thị trường vàng tương lai CME. Để làm như vậy, chúng tôi phân biệt người quản lý tiền nắm giữ vị thế mua (MM long) và người quản lý tiền nắm giữ vị thế bán (MM short). Đối với mỗi danh mục, chúng tôi xác định số lượng nhà giao dịch được CFTC báo cáo. Chúng tôi vẽ thông tin này trong biểu đồ sau.

Chúng ta có thể thấy rằng số lượng nhà quản lý tiền ở vị thế mua (hiện ở mức 100) không phải là quá cao. Điều này cho thấy rằng có đủ tiềm năng trong danh mục thương nhân này để đẩy giá vàng lên cao hơn trong thời gian tới. Phân tích của chúng tôi cho thấy giá vàng có thể tăng cao hơn trong những tuần tới và những tháng tới.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this: