22 C
Hanoi
23/02/2024
Image default
Tin mới nhất

HanaGold nhận đầu tư về giải pháp định danh đồng vàng sử dụng công nghệ NFC

Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý HanaGold – đơn vị tiên phong đổi mới sáng tạo, ứng dụng công nghệ 4.0 trong lĩnh vực vàng bạc đá quý nhận được đầu tư 1.000.000 USD từ Quỹ quốc tế tại Úc – Heralding Capital.

Được biết, Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do Đại học Monash (Australia) hợp tác với Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Cục Phát triển Thị trường và Doanh Nghiệp Khoa học và Công nghệ (NATEC) – Bộ Khoa học và Công nghệ đồng tổ chức tại Úc.

Đây là một trong những điểm mới và nổi bật của chuỗi sự kiện hướng tới TECHFEST quốc gia năm 2023. Tại Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo đã ghi điểm ấn tượng trong cuộc thi Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp tại TECHFEST quốc gia, trong đó có HanaGold có cơ hội thuyết trình (pitching) với các quỹ đầu tư mạo hiểm tại Úc.

Lần đầu tiên, Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo được tổ chức tại Úc.

Tại sự kiện này, đại diện HanaGold ông Bùi Quang Tuấn (Mr. John Bui) – Giám đốc Công nghệ đã trình bày đến với bạn bè quốc tế về giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0 vào mô hình kinh doanh, cũng như khẳng định vị thế tiên phong về chuyển đổi số trong lĩnh vực vàng bạc đá quý tại Việt Nam.

Đặc biệt, HanaGold đã chia sẻ về giải pháp định danh đồng vàng sử dụng công nghệ NFC, giúp khách hàng dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm và đảm bảo tính an toàn cho người sở hữu, và tất cả được tích hợp tại ứng dụng HanaGold.

Đại diện HanaGold trình bày về giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0 vào mô hình kinh doanh trong lĩnh vực vàng bạc đá quý tại sự kiện ở Úc.

Nhìn thấy tiềm năng phát triển kinh doanh về giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0 trong lĩnh vực vàng bạc đá quý, HanaGold vinh hạnh khi nhận được sự tin tưởng và quyết định đầu tư 1.000.000 USD từ Quỹ đầu tư Heralding Capitaltại Úc. Đồng thời, HanaGold sẽ đại diện làng công nghệ tài chính Việt Nam (Fintech TECHFEST VIETNAM) tham dự TECHFEST quốc tế tại Úc 2023.

Về quyết định đầu tư, Heralding Capital sẽ đồng hành cùng HanaGold thực hiện 3 chiến lược quan trọng:

– Tăng số lượng người dùng ứng dụng HanaGold lên 1 triệu trong vòng 1 năm.

– Cải thiện chất lượng và an toàn của vàng bằng cách áp dụng công nghệ NFC cho 1000 cửa hàng vàng truyền thống, giúp phòng chống vàng giả và xác minh quyền sở hữu.

– Mở rộng mạng lưới giao dịch offline với 100 điểm nhận và trao đổi vàng vật chất cho khách hàng. Ngoài ra, HanaGold sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng bằng cách tối ưu và phát triển các tính năng mới trên ứng dụng, đồng thời mở rộng thị trường ra các nước trong khu vực.

HanaGold nhận được đầu tư từ Quỹ quốc tế tại Úc – Heralding Capital.

Theo HanaGold, TECHFEST quốc tế tại Úc 2023 sẽ là cơ hội tuyệt vời để HanaGold nói riêng và các doanh nghiệp Fintech Việt Nam nói chung có thể trao đổi kinh nghiệm để nâng cao chất lượng của các hoạt động này, đồng thời tạo ra một môi trường kết nối quốc tế thuận lợi cho doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo giữa Việt Nam và Úc.

Được biết, Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý HanaGold thành lập vào năm 2020 với sự điều hành của Hana Ngô – founder kiêm CEO của HanaGold, là doanh nghiệp tiên phong đổi mới sáng tạo, ứng dụng công nghệ 4.0 trong lĩnh vực vàng bạc đá quý. Với mô hình “Tiệm Kim Hoàn 4.0”.

Đồng vàng Kim Khổng Tước 24k tích hợp công nghệ NFC. (Ảnh HanaGold)

Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý HanaGold

Tin liên quan

Đang tải....