13 C
Hanoi
24/02/2024
Image default
Tin doanh nghiệp Tin mới nhất

Giao lưu trực tuyến “GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ KHỞI TẠO TỪ MÁY TÍNH TIỀN”

Hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền đang được triển khai trên toàn quốc. Nhiều địa phương được chọn triển khai thí điểm với các cuộc họp được tổ chức. Tuy nhiên, không ít hội viên vẫn còn nhiều câu hỏi, thắc mắc liên quan đến quy định này.

Chương trình giao lưu trực tuyến giải đáp thắc mắc về hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền do Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý Thành phố Hồ Chí Minh (SJA) tổ chức sẽ là cơ hội để các hội viên kim hoàn hiểu rõ hơn để rồi áp dụng đúng các quy định của Tổng Cục Thuế.

Ngoài ra, đây còn là kênh thông tin ghi nhận những phản hồi từ thực tế, qua đó tư vấn, hướng dẫn các doanh nghiệp tháo gỡ những vướng mắc hay mạnh dạn đề xuất các cơ quan ban ngành để cân nhắc điều chỉnh phù hợp.

Chương trình sẽ có ba buổi livestream giải đáp thắc mắc với sự tham dự của các diễn giả uy tín đến từ: Cục Thuế TP. HCM, Hội Tư Vấn & Đại Lý Thuế TP. HCM cùng sự hiện diện của Chủ Tịch SJA và đại diện đơn vị tài trợ Mắt Bão Invoice.

Nội dung hỏi – đáp cũng như thông tin chương trình được cập nhật liên tục trên trang web chính thức tại địa chỉ https://www.hoadondientunganhvang.com. Đặc biệt, ngay cả khi 03 buổi livestream kết thúc, Ban Tổ Chức vẫn tiếp tục nhận câu hỏi và liên hệ các diễn giả để sớm có câu trả lời cập nhật trên mục Hỏi – Đáp.

Giao lưu trực tuyến giải đáp thắc mắc về hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền

Ngay từ bây giờ, hãy tham gia chương trình bằng cách gửi câu hỏi, thắc mắc của bạn tại đây: www.hoadondientunganhvang.com.

Thông tin về chương trình:

Các buổi livestream sẽ được diễn ra như sau:
Thời gian: Từ 10g – 12g các ngày thứ sáu 01/12, 08/12 và 15/12
Trên các fanpage Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý TP. HCM, Công ty Phần Mềm Vàng & Mắt Bão Invoice.

Đơn vị tổ chức:

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Mỹ Nghệ Kim Hoàn
Ban Sự Kiện – Thể Thao – Văn Hóa Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý TP. HCM
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Ban Tổ Chức
Lầu 1 Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP. HCM
Điện thoại: (028) 3955 7288 – Hotline: 0377848979
Email: hddt.mtt@gmail.com – sjahcmc@yahoo.com

Đang tải....