13 C
Hanoi
24/02/2024
Image default
Tin doanh nghiệp Tin mới nhất

Giải đáp thắc mắc về hóa đơn điện tử – 02 lý do không nên bỏ lỡ

Chương trình “Giao lưu trực tuyến giải đáp thắc mắc về hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền” do Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý TP. Hồ Chí Minh tổ chức đang bước vào giai đoạn nước rút cho buổi livestream đầu tiên vào ngày 1/12/2023. Chương trình hướng đến sự đơn giản và cụ thể nhằm mang đến cho các hội viên những thông tin thiết thực. 

Tính đơn giản

Ông Võ Trường Sơn – Phó trưởng ban tổ chức – cho biết đã tìm hiểu các hình thức tổ chức sự kiện và nhận thấy rằng với sự phổ biến của kinh doanh trực tuyến, việc sử dụng livestream đã trở nên quen thuộc và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ để kết nối với khán giả. Hơn nữa với ngành vàng bạc đá quý, việc các doanh nghiệp livestream bán hàng đã không còn xa lạ gì bởi tính tương tác với khán giả. Sau khi bàn bạc, ban tổ chức đã quyết định chọn livestream là công cụ truyền tải thông điệp đến với hội viên kim hoàn qua chương trình lần này. 

“Với chiếc điện thoại, mọi người có thể dễ dàng kết nối từ mọi nơi, dù là đang đi du lịch hoặc ở nước ngoài vẫn theo dõi được chương trình rất dễ dàng. Chúng tôi muốn tạo ra một trải nghiệm thuận lợi nhất cho hội viên khi tham gia chương trình này” ông chia sẻ.

Ngoài hình thức livestream, ban tổ chức còn đầu tư xây dựng một website riêng cho chương trình tại địa chỉ www.hoadondientunganhvang.com. Nơi đây tập hợp tất cả thông tin về chương trình từ trích dẫn các văn bản pháp luật quy định về hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền, các câu hỏi – đáp và cả giới thiệu về nhà tài trợ. Video các buổi livestream giải đáp sẽ lần lượt đăng tải trên chính website này để giúp các hội viên theo dõi lại nội dung cụ thể và dễ dàng, ngay cả khi không thể tham gia sự kiện trực tuyến.

Cụ thể – dễ hiểu

Ngoài tính đơn giản, thuận tiện cho hội viên tham gia, một bài toán đặt ra cho ban tổ chức là nội dung hỏi đáp phải thật cụ thể và dễ hiểu. Điều này xuất phát từ thực tế không ít hội thảo, tập huấn được tổ chức với phần trình bày trích dẫn về luật vốn khá khô khan lại chiếm phần lớn thời lượng chương trình. Phần nội dung hỏi – đáp được quan tâm lại khá hạn chế. 

Vì vậy, Ban Tổ Chức đã đặt mục tiêu biến chương trình thành một trải nghiệm hấp dẫn hơn bằng cách dành phần lớn thời lượng chương trình cho việc đi vào giải đáp các thắc mắc của hội viên. Đồng thời, một số hình ảnh minh họa, video… cũng sẽ được tăng cường để truyền tải nội dung một cách cụ thể nhất qua chương trình này!

Chương trình có đến ba buổi livestream trực tiếp giải đáp thắc mắc về hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền với sự tham dự của các diễn giả uy tín đến từ: 

 • Cục Thuế TP. HCM
 • Hội Tư Vấn & Đại Lý Thuế TP. HCM 
 • Sự hiện diện của Chủ Tịch Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý TP. Hồ Chí Minh 
 • Đại diện đơn vị tài trợ Mắt Bão Invoice

Các buổi livestream được tổ chức như sau:

 • Thời gian: từ 10g – 12g các ngày thứ sáu 01/12, 08/12 và 15/12 
 • Trên fanpage Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý TP. HCM, công ty Phần Mềm Vàng và trên fanpage đơn vị tài trợ Mắt Bão Invoice. 

Thông tin chương trình được cập nhật liên tục tại www.hoadondientunganhvang.com

Đơn vị tổ chức:

 • Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Mỹ Nghệ Kim Hoàn
 • Ban Sự Kiện – Thể Thao – Văn Hóa Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý TP. HCM

Mọi thông tin xin liên hệ:

 • Lầu 1 Chợ Thiếc, Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 3955 7288 – Hotline: 0377848979 
 • Email: hddt.mtt@gmail.com – sjahcmc@yahoo.com

Trường Khang 

Đang tải....