Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Giá vàng trước cuộc bầu cử Hoa Kỳ: “Chúng tôi không thể chắc chắn về một kết quả rõ ràng vào thứ Tư” – StoneX

Theo StoneX, các thị trường có thể không nhận được kết quả rõ ràng từ cuộc bầu cử Hoa Kỳ vào thứ Ba.

Rhona O’Connell, trưởng bộ phận phân tích thị trường khu vực EMEA và Châu Á của StoneX, cho biết sau khi tất cả các phiếu đại cử tri đã được bỏ vào thứ Ba, không có khả năng thị trường sẽ nhận được câu trả lời rõ ràng vào đêm hoặc thậm chí ngày hôm sau. O’Connell cho biết vào thứ Hai như sau:

Những ngày tới có thể sẽ chứng kiến một cuộc bầu cử tranh chấp ở Hoa Kỳ và có thể các phiếu bầu qua bưu điện sẽ mất thời gian để kiểm đếm nên chúng tôi không thể chắc chắn về một kết quả rõ ràng vào thứ Tư. Điều này gần như chắc chắn sẽ giữ cho vàng ổn định trong ít nhất một thời gian.

Giá vàng đã giảm xuống dưới ngưỡng tâm lý quan trọng $1900/oz vào tuần trước và bắt đầu ngày thứ Hai với một bước chân vững chắc hơn một chút. Kết thúc phiên giao dịch ngày thứ Hai, hợp đồng vàng tương lai tiến 0,7% lên $1892,50/oz. O’Connell chỉ ra:

Vàng đã không ở trạng thái bán quá mức vào cuối tuần trước và đang tiến lên để kiểm tra mức kháng cự kép ở mức $1900 từ mức trung bình động [10 ngày 20 ngày]. Hỗ trợ được xác định ở mức thoái lui Fibonacci ở mức $1873.

Cuộc bầu cử là sự kiện lớn nhất trong năm được các nhà giao dịch chờ đợi. Tuy nhiên, tất cả sự không chắc chắn liên quan đến sự kiện này đã và đang giữ cho thị trường ở thế giằng co. O’Connell giải thích:

Một loạt các cuộc thăm dò ở Hoa Kỳ vào cuối tuần cho thấy Joe Biden đang giữ vị trí dẫn đầu trong chiến trường quan trọng là Pennsylvania và ở Florida và Arizona; đây là những bang xoay trục chính và các cuộc thăm dò cho thấy Biden/Trump ở mức 49/43% ở Arizona và Pennsylvania, 47/44 ở Florida và 52/41 ở Wisconsin.

Đồng đô la Mỹ vẫn là động lực quan trọng đối với kim loại quý trong tương lai, bà nói thêm. O’Connell lưu ý.

Biên độ vẫn còn hẹp, nhưng những người tham gia thị trường đang mong đợi giao dịch không ổn định trong vài ngày tới và lo ngại về sự không chắc chắn của cuộc bầu cử cũng hỗ trợ.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies