Image default
Đầu tư Đầu tư hàng hoá Tin mới nhất

Giá đồng sẽ gặp áp lực trong ngắn hạn do nhu cầu tiêu thụ suy yếu

Giá đồng tăng nhẹ 0.7% trong phiên giao dịch đầu tuần lên 4.53 USD/pound. So với mức tăng mạnh của các mặt hàng nguyên liệu công nghiệp, hay năng lượng, mức tăng của đồng trong phiên hôm qua không quá đáng kể, mà chỉ như một mức phục nhẹ hồi sau đà giảm.

Trong bối cảnh nỗi lo nguồn cung vẫn còn tồn tại trên thị trường khi mà cuộc khủng hoảng năng lượng vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”, nhu cầu tiêu thụ đồng đang được dự báo sẽ giảm do Trung Quốc và các nước ở Châu Âu đang có nguy cơ phải đối mặt với một đợt bùng phát dịch mới.

Tuy nhiên, ngoài các tin tức cơ bản, giá đồng đang được hỗ trợ bởi các quỹ đầu tư lớn trên thế giới tin tưởng vào khả năng phòng chống lạm phát của đồng còn cao hơn cả những kim loại quý khác như vàng. Số lượng vị thế mua của các quỹ đối với đồng tăng mạnh trong tuần vừa qua, để đưa số lượng vị thế mua ròng tăng mạnh tuần thứ 3 liên tiếp.

Theo Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV)

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK