Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Garley Garner: Tuyệt đối không nên mua đuổi theo chiều tăng của vàng và bạc

Mặc dù quý đầu tiên sẽ thể hiện mức thấp của kim loại quý, một nhà chiến lược thị trường cảnh báo các nhà đầu tư không nên mua đuổi thị trường ở mức hiện tại.

Trong một cuộc phỏng vấn với Kitco News, Carley Garner, đồng sáng lập của công ty môi giới DeCarley Trading, nói rằng bà đã bắt đầu lạc quan về vàng kể từ tháng 3 và dự kiến giá cuối năm sẽ cao hơn nhiều.

Tuy nhiên, bà nói thêm rằng có nguy cơ kim loại quý này bị bán tháo mạnh thêm một lần nữa trước khi nó sẵn sàng tăng cao hơn.

Có một số mức kháng cự khá nặng xung quanh mức 1850$. Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng đặt mua tại vùng giá khoảng 1830$, thì điều đó hơi nguy hiểm. Bạn liệu có chắc rằng bạn có khả năng phòng ngừa rủi ro tại chỗ.

Garner chia sẻ bản thân thích ý tưởng mua khi giá giảm và cho biết có khả năng vàng kiểm tra lại hỗ trợ ngay dưới 1800$.

Không chỉ thị trường vàng đang tìm thấy hỗ trợ cơ bản mạnh mẽ trong môi trường lãi suất thấp, mà Garner cho rằng kim loại quý này cũng đang bước vào giai đoạn giao mùa tích cực.

Cuối mùa hè, đầu mùa thu thường là thời điểm thực sự tốt trong năm cho vàng và bạc.

Nhìn vào các nguyên tắc cơ bản của vàng, Garner nói rằng bà không hy vọng mối đe dọa lạm phát sẽ hỗ trợ nhiều hơn cho vàng, chỉ ra sự sụt giảm giá hàng hóa thô như giá gỗ xẻ. Thị trường gỗ xẻ đã giảm trở lại sau khi chứng kiến một đợt tăng lịch sử trong nửa đầu năm. Garner nhìn thấy các mô hình tương tự trên nhiều loại hàng hóa từ thịt lợn cho đến đồng.

Tuy nhiên, Garner cho rằng giá hàng hóa yếu làm dấy lên bóng ma giảm phát hoặc thậm chí lạm phát đình trệ thay vì mối đe dọa lạm phát. Bà nói thêm, khó có khả năng Cục Dự trữ Liên bang sẽ nhanh chóng thắt chặt chính sách tiền tệ của mình trong môi trường này.

Garner nói rằng bà hy vọng mối đe dọa giảm phát sẽ bộc lộ vào cuối năm nay vì bà hy vọng giá dầu sẽ giảm trở lại mức 50 USD thùng. Bà giải thích rằng các nhà sản xuất đá phiến của Mỹ đã miễn cưỡng tăng sản lượng dầu; tuy nhiên, với giá dầu hiện giao dịch trên 70 USD/thùng, nguồn cung dầu thô đang bắt đầu tăng trở lại.

Giá cao hơn đè bẹp giá cao hơn. Dầu thô sẽ là thứ cuối cùng sụp đổ. Và đó là điều thực sự, khi chúng ta nói về lạm phát, thực sự làm tổn thương tất cả mọi người.

Nhìn vào giá vàng, Garner nói rằng nếu giá vàng có thể đẩy trở lại 1900$ vào cuối mùa hè, thì kim loại vàng trở lại mức 2000$ vào cuối năm.

Garner lưu ý rằng một khi vàng tìm thấy động lực mới, thị trường đã chín muồi để thu hút sự quan tâm đầu cơ mới.

Rất nhiều nhà đầu cơ đang ở vị thế mua ròng, nhưng họ đang nắm giữ các vị trí rất nhỏ dựa trên những gì chúng ta đã thấy trong lịch sử. Vì vậy, rất nhiều người trong số đó đã rút khỏi vàng vào đầu năm có rất nhiều cơ hội để đặt nó trở lại hoạt động khi mọi thứ bắt đầu đi đúng hướng.

Đối với bạc, Garner nói rằng kim loại này cực kỳ yên tĩnh; tuy nhiên, giống như vàng, bà kỳ vọng sẽ thấy giá cao hơn vào cuối năm.

Tương tự như bạc, tôi không nghĩ chúng ta có thể loại trừ thêm một lần kiểm tra mức thấp nữa. Nhưng cuối cùng, tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy giá ở đâu đó từ 29 đến 31USD vào cuối năm.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK
Powered By
CHP Adblock Detector Plugin | Codehelppro