Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Tin mới nhất Vàng

Gareth Soloway: Tôi sẽ rất sốc nếu chứng khoán không bị bán tháo sau phiên thứ Hai bùng nổ

Gareth Soloway, chiến lược gia thị trường trưởng tại InTheMoneyStocks.com, nói với Kitco News lúc 3:45 chiều theo giờ EST hôm thứ Hai, rằng không có gì thay đổi về cơ bản trong nền kinh tế để đảm bảo một đà tăng bền vững trên thị trường chứng khoán.

Theo nhà chiến lược:

Tôi không tin rằng bất cứ điều gì chính đã thay đổi. Chúng ta biết một loại vắc-xin sẽ ra đời, dự báo vẫn là quý I, đầu quý II. Điều tương tự với việc Biden vào Nhà Trắng, nó không thay đổi nhiều tính kinh tế của thị trường, vì vậy nó làm tôi lo lắng và tôi đã sử dụng nó để đặt lệnh bán vào ngày hôm nay.

Chỉ số Dow Jones đã tăng 800 điểm trong ngày thứ Hai, ghi nhận phiên tăng mạnh nhất trong 5 tháng sau khi Pfizer thông báo rằng vắc xin Covid-19 của họ có hiệu quả 90%.

Soloway nói thêm rằng trong khi các nhà giao dịch bán lẻ phản ứng tích cực với tin tức khi thị trường mở cửa và nhóm cổ phiếu chính tăng cao hơn, các nhà đầu tư tổ chức đã tận dụng cơ hội để dỡ bỏ các vị thế và chốt lời. Ông chỉ ra:

Bất cứ lúc nào chúng ta có khoảng trống (gap), chính các tổ chức sẽ khai thác thị trường đó. Vì vậy, những gì đang diễn ra là các nhà đầu tư nhỏ đã rất hào hứng kể từ khi mở cửa, các nhà giao dịch Robinghood, v.v., nhưng các tổ chức đã bán vào lúc ấy.

Soloway chốt lời sáng thứ Hai nhờ những động thái lớn ở các cổ phiếu như JP Morgan. Ông chia sẻ:

Bất cứ khi nào bạn thấy được một động thái mở rộng như thế này, nơi thị trường quá mua trong ngắn hạn, và tôi chỉ đang nói về tuần trước và đó là một động thái lớn, bạn phải suy nghĩ như một nhà giao dịch ngắn hạn hơn, bởi vì trong tâm trí Tôi luôn tự nghĩ, hãy rút lui và tôi sẽ mua lại. Tôi luôn muốn bỏ túi những khoản lợi nhuận đó.

Về vàng, Soloway nói rằng trong dài hạn, kim loại này có thể chạm mức $3000/oz trong thời gian hai năm.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]