Image default
Chứng khoán Tin mới nhất

Gareth Soloway: Đà bán tháo là ‘quá nhanh’, cổ phiếu chưa hề xuất hiện điều này kể từ đại dịch

Gareth Soloway, chiến lược gia thị trường của InTheMoneyStocks.com, cho biết S&P 500 vừa phá vỡ một đường xu hướng chính theo hướng đi xuống lần đầu tiên kể từ khi bắt đầu đại dịch.

Trong một cuộc phỏng vấn với David Lin, biên tập viên của Kitco News, Soloway đã thảo luận về mức độ mà các chỉ số thị trường rộng có thể điều chỉnh và khung thời gian cho sự điều chỉnh này.

Soloway nói:

Việc tăng giá từ mức thấp nhất của đại dịch chưa bao giờ bị phá vỡ cho đến hôm  18/6 và đây là điều tôi đang thực sự theo dõi và điều tôi nghĩ có thể kích hoạt mức điều chỉnh 10%. Nhấn mạnh hành động của ngày 18/6 trên S&P 500, chúng ta đang giao dịch bên dưới đường xu hướng.

Soloway lưu ý rằng sự điều chỉnh này có thể diễn ra trong hơn một tháng và sẽ không phải là tình huống kiểu ‘sự cố nhanh’

Các cổ phiếu đã phản ứng tiêu cực với giọng điệu diều hâu của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ vào thứ Tư, trong đó Dot Plots, cho thấy nơi mỗi thành viên Fed dự đoán lãi suất, tiết lộ hai lần tăng lãi suất tiềm năng trong 2 năm tới.

Soloway lưu ý rằng lý do cổ phiếu không giảm nhiều hơn nữa là do tiền của các nhà đầu tư nhỏ lẻ vẫn đang chảy vào.

Có rất nhiều tiền muốn tham gia vào thị trường và nó vẫn chưa tạo sợ hãi. Sau này, một khi bạn kiếm được tiền, đó là lúc thị trường sẽ rơi mạnh mẽ.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies