Image default
Phân tích Phân tích Vàng Tin mới nhất

FxStreet: Đà tăng sắp tới của vàng khá gập ghềnh, 1795$ vẫn là bức tường lớn khó vượt qua

Thị trường vàng tăng trở lại trong phiên thứ Ba sau đà giảm nhẹ hôm đầu tuần. Kim loại quý vẫn đang di chuyển trên đường hỗ trợ và ghi nhận lực mua khá tích cực khi giá giảm về Đường trung bình động 21 hàng ngày nằm ngang (DMA) ở mức 1760$.

Theo chia sẻ của FxStreet với Giavang.net, mặc dù vàng (XAU/USD) đang có xu hướng tiếp cận trở lại vùng kháng cự chính 1795$, rủi ro thị trường điều chỉnh vẫn rất lớn.

Nhà đầu tư cần phải theo dõi phản ứng của thị trường chung, đặc biệt là thị trường chứng khoán, và lưu tâm nhất tới diễn biến lợi suất Trái phiếu chính phủ Mỹ để không bị rơi vào bẫy tăng giá của vàng.

Trên con đường chinh phục kháng cự tâm lí 1800$, vàng (XAU/USD) có khả năng đối mặt với ngưỡng cản ngay lập tức tại 50-DMA nằm ngang ở mức 1778$.

Vượt thành công 1778$ là nền tảng để vàng tiến lên vùng hợp lưu 100 và 200-DMA ở mức 1795$. Tuy nhiên, bạn cần phải thận trọng vì thị trường đã có dấu hiệu về sự sụt giảm trong ngắn hạn. Đường 100-DMA đang có xu hướng cắt 200-DMA từ phía trên là một trong những cảnh báo với phe mua.

Nếu hỗ trợ 21-DMA ở mức 1760$ bị thủng, vàng sẽ sớm dịch chuyển về vùng hỗ trợ cứng, cũng là nơi xuất hiện lực mua vàng lớn là 1750- 1745$. Nếu áp lực bán quá mạnh, 1722$ sẽ là mục tiêu xa hơn của phe bán.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK