Image default
Phân tích Phân tích Vàng Tin mới nhất

Frank Holmes: Lạm phát Mỹ thực tế ở mức 12%, giá vàng sẽ đạt 4000$ trong 3 năm

Frank Holmes, CEO, CIO của US Global Investors, đồng thời là chủ tịch điều hành của Hive Blockchain Technologies, cho biết lạm phát đang tăng ngoài tầm kiểm soát và các nhà đầu tư nên nắm giữ tiền điện tử, vàng và bất động sản để bảo vệ sự giàu có của họ.

Trong một cuộc phỏng vấn với Tổng biên tập Michelle Makori của Kitco News, Frank Holmes, người đứng đầu công ty quản lý tài sản 4 tỷ USD, nói rằng lạm phát đang thay đổi chóng mặt. Ông nói thêm rằng nếu tính lạm phát theo phương pháp truyền thống, nó sẽ lên tới 12%.

Holmes nói rằng chính phủ Hoa Kỳ và Cục Dự trữ Liên bang đang cố gắng giảm lạm phát vì sự phục hồi kinh tế vẫn còn mong manh. Vị này bình luận:

Chính phủ liên bang hiện rất lo ngại về điều đó. Họ đang cố gắng nhón chân nhẹ nhàng để giải quyết vấn đề này, nhưng họ có thể làm điều dó. Lạm phát lớn đang đến và và tài sản thực là thứ bạn phải có.

Với sức ép về giá cả tăng lên đáng kể. Holmes ‘nhắc lại’ nhận định giá vàng tăng lên 4000$ trong vòng 3 năm. Cùng với việc nắm giữ kim loại quý, Holmes nói rằng ông cũng quan tâm đến bất động sản tạo ra thu nhập. Theo CEO:

Hy vọng rằng lạm phát không quá lớn vì nó cực kì tốn kém.

Một tài sản thiết yếu khác trong danh mục đầu tư là tiền điện tử. Holmes nói rằng các loại tiền kỹ thuật số sẽ không biến mất vì cả một thế hệ đang sử dụng chúng, đặc biệt là giới trẻ.

Ý tưởng về Bitcoin, Ethereum, nó đã nằm trong máu của họ. Chúng không xa lạ với họ.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies