Image default
Phân tích Phân tích - Chiến lược Phân tích Vàng Tin mới nhất

Dự báo giá vàng 13/10: Xu hướng giảm chiếm ưu thế khi giá giao dịch dưới $1928

Dự báo giá vàng thứ Ba 13/10

Kịch bản tăng

Xu hướng tăng sẽ bắt đầu ngay khi thị trường vượt lên trên mức kháng cự $1928, sau đó sẽ di chuyển lên ngưỡng cản $1952.

Kịch bản giảm

Xu hướng giảm có thể được kỳ vọng sẽ tiếp tục, khi thị trường đang giao dịch dưới mức kháng cự $1928, tiếp theo là chạm đến mức hỗ trợ $1893.

Dự báo giá vàng tuần này 12 – 16/10/2020

Kịch bản tăng

Xu hướng tăng có thể được kỳ vọng sẽ tiếp tục khi thị trường đang giao dịch trên mức hỗ trợ $1920, sau đó sẽ đạt đến mức kháng cự $1966 và nếu nó tiếp tục tăng trên mức đó, chúng ta có thể kỳ vọng thị trường sẽ đạt đến ngưỡng cản $2033.

Kịch bản giảm

Xu hướng giảm sẽ bắt đầu ngay khi thị trường giảm xuống dưới mức hỗ trợ $1920, sau đó sẽ di chuyển xuống vùng hỗ trợ $1848.

Biểu đồ dự báo vàng tuần trước

Phân tích cơ bản

Các điều kiện trong lĩnh vực tiền tệ và lãi suất thể hiện giá hợp lý ở mức $1800 – 1750.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK
Powered By
CHP Adblock Detector Plugin | Codehelppro