Image default
Tin mới nhất Tin xã hội

Cướp ngân hàng tại Thái Nguyên

Khoảng gần 14h ngày 14/11, một nam giới, bịt kín mặt, sử dụng một vật giống súng quân dụng xông vào ngân hàng ở phường Phố Cò, TP Sông Công, uy hiếp nhân viên để cướp tiền.

Theo tin từ Công an tỉnh Thái Nguyên, sau 12 giờ đồng hồ khẩn trương điều tra, truy xét, lực lượng Công an đã làm rõ và bắt giữ được đối tượng gây ra vụ cướp.

Lực lượng chức năng bắt giữ đối tượng Phạm Đức Anh

Nghi phạm tên Phạm Đức Anh, sinh năm 1989, quê huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên; tạm trú phường Hồng Tiến, TP Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Phạm Đức Anh khai nhận do chơi tài xỉu thua, nên phải mang ôtô đi cầm cố. Để chuộc xe, nghi phạm mang theo súng ngắn bằng nhựa, vào uy hiếp nhân viên ngân hàng rồi lấy đi gần 700 triệu đồng.

Khám xét nơi ở của nghi phạm, công an thu giữ gần 394 triệu đồng, 1 súng ngắn bằng nhựa và một số vật chứng liên quan khác. Nghi phạm khai đã sử dụng số tiền 290 triệu đồng để chuộc xe ôtô.

Công an tỉnh Thái Nguyên đã ra quyết định tạm giữ đối với Phạm Đức Anh để điều tra.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies