Image default
Đầu tư Đầu tư vàng Tin mới nhất

NHẬT KÝ TRADING: Chiều 17/9 – Đặt lệnh mua vàng, hướng mục tiêu 1781$

Vàng (XAU/USD) đang giao dịch ở mức 1763,40$. Thị trường vàng giảm sâu ngày thứ Năm và chỉ bắt đầu có dấu hiệu hồi phục khi chạm về hỗ trợ cứng 1746,90$.

Diễn biến tăng giá hiện tại của vàng có thể coi là một đợt phục hồi mang tính kĩ thuật sau khi giá sụt nhanh từ mức 1830$.

Trên biểu đồ 4h, chỉ báo MACD đang cho thấy vàng sẽ không tiếp tục giảm. Tuy nhiên, các đường trung bình động hàm mũ khẳng định rằng vàng chỉ đang trong nhịp hồi trong kênh giảm chứ chưa thể thoát ra kịch bản tiêu cực chung.

Đối với chiều tăng, mức kháng cự đầu tiên là 1771,00$, sau đó là mức thứ hai là 1776,88$ và cản cứng tiếp theo tại 1781,48$.

Đối với chiều giảm, các mức hỗ trợ là 1759,52$, 1754,56$ và 1746,92$.

Chúng tôi nhận định giá vàng hôm nay sẽ theo chiều đi lên, với mục tiêu ngắn hạn tại đường xu hướng giảm bắt nguồn ở mức cao nhất hiện tại.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK