Image default
Mục khác Tin mới nhất

Bình Phước: Nữ nhân viên của tiệm vàng lấy trộm 2.380 chiếc nhẫn vàng

Công an TP Đồng Xoài (Bình Phước) cho hay đang tạm giữ hình sự Lương Thị Nhung (28 tuổi, ngụ phường Tân Thiện) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Sáng 16/9, chủ tiệm vàng Kim Hương 1 ( phường Tân Bình, TP Đồng Xoài ) trình báo với công an về nghi vấn nữ nhân viên Lương Thị Nhung lấy trộm số lượng lớn vàng tại tiệm.

Lương Thị Nhung làm việc với cơ quan điều tra

Nhận được thông tin, công an phường Tân Bình đã mời Nhung về cơ quan công an làm việc. Tại đây, Nhung đã thừa nhận nhiều lần lấy trộm vàng tại quầy do mình quản lý, mỗi lần lấy 5-8 chiếc nhẫn. Từ tháng 8/2020 đến lúc bị bắt giữ, Nhung đã trộm tổng cộng 2.380 nhẫn vàng loại 18K.

Được biết, Nhung là nhân viên tại tiệm vàng Kim Hương 1 (phường Tân Bình, TP Đồng Xoài), được đánh giá là một trong những tiệm vàng lớn nhất ở Bình Phước.

Với số vàng trộm được, Nhung nhờ người khác đem đi bán hoặc cầm cố tại các tiệm vàng trên địa bàn TP Đồng Xoài rồi đưa tiền cho chồng giữ.

Vụ việc hiện đang được Công an TP Đồng Xoài thụ lý điều tra.

Giavang.net

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK