Image default
Tiêu điểm Tin mới nhất

Bầu cử Mỹ: Chiến thắng đầu tiên của ông Trump và ông Biden

Cựu Phó Tổng thống Joe Biden và đương kim Tổng thống Donal Trump đều chiến thắng ở mỗi nơi khác nhau cùng thuộc bang New Hampshire.

Tại thị trấn Dixville Notch, bang New Hampshire chiến thắng nghiêng về phía ông Joe Biden, với tổng cộng 5 phiếu bầu cho cựu Phó Tổng thống, ông Donald Trump không giành được phiếu bầu nào tại bang này. Dixville Notch Có 12 người sinh sống, nơi này tổ chức bỏ phiếu vào lúc nửa đêm và quá trình kiểm phiếu diễn ra ngay sau khi các cử tri bỏ phiếu.

Nhưng ngược lại, ở thị trấn Millsfield lớn hơn, cũng thuộc bang New Hampshire, Ông Trump đã giành chiến thắng với tỉ số cách biệt 16-5 trước đối thủ Biden.

Năm 2016, cũng tại thị trấn Dixville Notch, ông Trump đã thua bà Hillary Clinton với số phiếu cách biệt 4-2 và ông đã chiến thắng bà Hillary Clinton tại thị trấn Millsfield với tỉ lệ 4-16 phiếu.

Mỗi bang của Mỹ có thời gian mở cửa và đóng cửa các điểm bỏ phiếu khác nhau nhưng nhìn chung hầu hết mở cửa lúc 6 giờ sáng ngày bầu cử 3-11 (tức 18 giờ Việt Nam) và đóng cửa lúc 21 giờ cùng ngày 3-11 ( tức 9 giờ sáng 4-11 giờ Việt Nam).

Tổng hợp

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK