Image default
Tiêu điểm Tin mới nhất

Bầu cử Mỹ: Cả hai ứng cử viên đều tự tin sẽ chiến thắng

Theo kết quả mới nhất, ông Biden dẫn trước với 238 phiếu đại cử tri, ông Trump giành 213 phiếu.

Phát biểu trước đám đông ở bang Delaware lúc nửa đêm 3/11, ông Biden cho biết: “Tôi ở đây để nói với các bạn đêm nay rằng, chúng ta tin tưởng chúng ta đang trên đà chiến thắng cuộc bầu cử này”.

Fox News dẫn lời cựu Phó Tổng thống Mỹ nói thêm, việc ủy ban bầu cử sẽ mất nhiều thời gian để kiểm đếm lượng lớn phiếu bầu qua thư tín không phải là điều gì đáng ngạc nhiên hay gây lo lắng.

“Mọi chuyện sẽ chưa ngã ngũ cho đến khi mọi lá phiếu đều được kiểm đếm. Nhưng hãy nhìn xem, chúng ta cảm thấy hài lòng về vị thế hiện tại. Chúng ta thực sự làm được”, ông Biden tuyên bố trong lúc đứng cạnh vợ – Jill Biden.

Sau phát biểu của ông Biden, trong thông báo trên trang mạng Twitter, Tổng thống Trump khẳng định sẽ “thắng lớn” trong cuộc bầu cử năm nay. Ông đồng thời cáo buộc đảng Dân chủ tìm cách “đánh cắp” phiếu bầu sau khi ứng cử viên Biden tuyên bố ông sẽ thắng cử.

Tuy nhiên, Twitter ngay sau đó đã dán nhãn cảnh báo đối với tuyên bố này của Tổng thống Trump.

Trước đó, Twitter tuyên bố họ sẽ gắn nhãn cảnh báo trên những bài đăng trên mạng xã hội với nội dung tuyên bố chiến thắng sớm trong cuộc đua Nhà Trắng 2020.

Tổng hợp

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK