Image default
Đầu tư Đầu tư vàng Tin mới nhất Vàng

Bảng giá vàng sáng 18/1: ‘Tâm lý Tết’ bao trùm, SJC mở cửa đi ngang hàng loạt

Tóm tắt

  • Sau phiên tăng mạnh chiều qua, SJC mở cửa sáng nay gần như “bất động”.
  • Giá mua tại các đơn vị hiện dao động từ 66,4-66,7 triệu đồng/lượng.
  • Ở chiều bán, giao dịch biến động trong khoảng 67,4-67,5 triệu đồng.
  • Chênh lệch mua – bán biến động trong ngưỡng 800.000-1.000.000 đồng.

Nội dung

Thời điểm mở cửa, giá vàng trên hệ thống SJC Hà Nội, niêm yết giao dịch mua – bán ở mốc 66,70 – 67,52 triệu đồng/lượng, mua vào và bán ra không điều chỉnh so với cuối ngày hôm qua.

Tại SJC Hồ Chí Minh, niêm yết giao dịch mua – bán ở mốc 66,70 – 67,50 triệu đồng/lượng, giá mua – bán cùng đi ngang so với chốt phiên thứ Ba.

DOJI Hà Nội, niêm yết giao dịch mua – bán ở mốc 66,40 – 67,40 triệu đồng/lượng, ngang giá chiều mua và bán so với chốt phiên trước đó.

Tại DOJI Hồ Chí Minh, niêm yết giao dịch mua – bán ở mốc 66,50 – 67,40 triệu đồng/lượng, giữ nguyên cả hai chiều mua – bán so với giá chốt phiên trước.

Hệ thống Phú Quý, niêm yết giao dịch mua – bán ở mốc 66,55 – 67,50 triệu đồng/lượng, mua vào tăng 50.000 đồng/lượng, bán ra không đổi so với cuối ngày 17/1.

Tại BTMC, niêm yết giao dịch mua – bán ở mốc 66,60 – 67,48 triệu đồng/lượng, giá mua và bán đều đi ngang so với chốt phiên liền trước.

Bảng so sánh giá vàng SJC sáng 18/1

KHUYẾN NGHỊ

Thị trường bất động sản chưa ổn định; thị trường trái phiếu còn nhiều bất ổn, tiềm ẩn rủi ro, dẫn đến mất niềm tin của nhà đầu tư. Vì vậy, kim loại quý vẫn là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn.

Lãi suất tiết kiệm đang dần “hạ nhiệt”, cùng với nhu cầu mua vàng thời điểm đầu và cuối năm thường tăng mạnh – chủ yếu do mùa cưới và tích trữ vàng dịp Tết, Thần Tài. Vì thế, nhà đầu tư nên lựa chọn thời điểm thích hợp để mua vào khi giá vàng giảm.

Lưu ý: SJC vẫn giữ khoảng cách chênh lệch tương đối cao với giá vàng thế giới, nếu mức chênh càng cao thì mức độ rủi ro sẽ càng lớn, do đó nhà đầu tư nên cân nhắc trước khi quyết định đầu tư vào mặt hàng kim loại quý này.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies