Image default
Tin mới nhất Vàng Vàng trong nước

Bảng giá vàng 9h30 sáng 2/3: Bổn cũ soạn lại, SJC ‘thờ ơ’ với đà giảm của thế giới

Thị trường vàng trong nước mở phiên giao dịch ngày thứ Ba bằng đà giảm dưới áp lực đi xuống của thị trường thế giới. Sau nhiều phiên liên tục cầm cự ở vùng giá cao, vàng SJC vẫn kiên định vùng giá 56 triệu đồng mỗi lượng, khiến chênh lệch giữa hai thị trường là hơn 8 triệu đồng…

Cập nhật lúc 9h30 sáng ngày 2/3, giá vàng trên hệ thống SJC Hà Nội, niêm yết giao dịch mua – bán ở mức 55,65 – 56,07 triệu đồng/lượng, mua vào – bán ra, giảm 200 nghìn mỗi lượng chiều mua và chiều bán so với giá chốt phiên thứ Hai.

SJC Hồ Chí Minh cũng giảm 200 nghìn mỗi lượng chiều mua và chiều bán so với giá chốt phiên đầu tuần, giao dịch mua – bán đứng tại mốc 55,65 – 56,05 triệu đồng/lượng.

Tại DOJI Hà Nội, niêm yết giao dịch mua – bán ở mức 55,55 – 55,95 triệu đồng/lượng, điều chỉnh giảm 50 nghìn mỗi lượng chiều mua và giảm 150 nghìn mỗi lượng chiều bán so với chốt phiên 1/3.

DOJI Hồ Chí Minh điều chỉnh giảm 200 nghìn mỗi lượng chiều mua và giảm 300 nghìn mỗi lượng chiều bán so với niêm yết cuối ngày thứ Hai, giao dịch mua – bán đứng tại mốc 55,55 – 55,95 triệu đồng/lượng.

Tại hệ thống Phú Qúy, niêm yết giao dịch mua – bán ở mức 55,60 – 56,00 triệu đồng/lượng, giảm100 nghìn chiều mua và giảm 150 nghìn mỗi lượng chiều bán với giá chốt ngày hôm qua.

Bảng giá vàng sáng ngày 2/3

Các thông tin mới nhất về giá vàng trong nước và thế giới sẽ tiếp tục được Giavang.net cung cấp trong các bản tin tiếp theo đăng tải trên website giavang.net và App Đầu tư vàng.

Chúc nhà đầu tư có chiến lược hợp lý trong ngày hôm nay 2/3.

Giavang.net tổng hợp

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies