Image default
Tin mới nhất Vàng Vàng trong nước

Bảng giá vàng 3/8: Việt Nam đẩy mạnh tiêm vắc xin, vàng bất động thăm dò thị trường?

Mở cửa phiên giao dịch ngày 3/8/2021: Giá vàng sáng nay gần như đứng nguyên tại các cơ sở kinh doanh, có thể đây là động thái thăm dò thị trường khi tiến trình triển khai tiêm vắc xin đang được đẩy mạnh.

Theo bản tin sáng nay của Bộ Y tế, TP.HCM đã tiêm được 211.854 mũi 1 và 3.924 mũi 2 cho người dân trong ngày 2/8. Đây là ngày thứ 3 liên tiếp, thành phố lập kỷ lục mới về số lượng người được tiêm trong ngày.

Cập nhật lúc 9h sáng, giá vàng trên hệ thống SJC Hà Nội, niêm yết giao dịch mua – bán đứng ở mức 56,50 – 57,22 triệu đồng/lượng, đi ngang cả hai chiều mua – bán so với chốt phiên hôm qua.

Tại SJC Hồ Chí Minh, niêm yết giao dịch mua – bán đứng ở mức 56,50 – 57,20 triệu đồng/lượng, ngang giá chiều mua và chiều bán so với giá chốt phiên trước.

DOJI Hà Nội, niêm yết giao dịch mua – bán ở mức 56,45 – 57,90 triệu đồng/lượng, mua vào – bán ra đứng nguyên so với giá chốt chiều qua.

Tại DOJI Hồ Chí Minh, niêm yết giao dịch mua – bán đứng ở mức 56,50 – 57,90 triệu đồng/lượng, giá mua và bán không thay đổi so với chốt phiên đầu tuần.

Hệ thống Phú Quý, niêm yết giao dịch mua – bán đứng ở mức 56,60 – 57,40 triệu đồng/lượng, tăng 100.000 đồng/lượng mua vào và bán ra so với cuối ngày 2/8.

Bảng giá vàng sáng 3/8

Các thông tin mới nhất về giá vàng trong nước và thế giới sẽ tiếp tục được Giavang.net cung cấp trong các bản tin tiếp theo đăng tải trên website giavang.net và App Đầu tư vàng.

Chúc nhà đầu tư có chiến lược hợp lý trong ngày hôm nay 3/8.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK