Image default
Đầu tư Đầu tư vàng Tin mới nhất Vàng

Bảng giá vàng 20/9: Đầu tuần khởi sắc, SJC điều chỉnh tăng giá

Mở cửa phiên giao dịch ngày 20/9/2021: Đầu tuần mới, thị trường vàng trong nước biến động theo hướng tích cực, giá vàng SJC đang dần hồi phục với mức tăng 150.000 đồng/lượng.

Cập nhật lúc 9h sáng, giá vàng trên hệ thống SJC Hà Nội, niêm yết giao dịch mua – bán ở mốc 56,15 – 56,82 triệu đồng/lượng, mua vào – bán ra tăng 150.000 đồng/lượng so với giá chốt cuối tuần trước.

SJC Hồ Chí Minh, niêm yết giao dịch mua – bán đứng tại mốc 56,15 – 56,80 triệu đồng/lượng, cũng tăng 150.000 đồng/lượng chiều mua và bán so với giá chốt phiên trước.

Tại DOJI Hà Nội, mua vào và bán ra không điều chỉnh so với chốt phiên cuối tuần, giao dịch mua – bán niêm yết tại mốc 56,50 – 57,50 triệu đồng/lượng.

Tại DOJI Hồ Chí Minh, đi ngang cả hai chiều mua – bán so với giá chốt cuối tuần qua, giao dịch mua – bán niêm yết tại mốc 56,40 – 57,60 triệu đồng/lượng.

Hệ thống Phú Quý, niêm yết giao dịch mua – bán ở mốc 56,25 – 57,25 triệu đồng/lượng, giá mua – bán không thay đổi so với chốt phiên trước đó.

Nhẫn vàng Vietnam Gold, niêm yết giao dịch mua – bán đứng tại mốc 5,000 – 5,200 triệu đồng/chỉ, ngang giá chiều mua và chiều bán so với chốt phiên cuối tuần.

Nhẫn Phú Quý 24K, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 5,000 – 5,120 triệu đồng/chỉ, mua vào và bán ra đứng nguyên so với giá chốt cuối tuần trước.

Bảng giá vàng sáng 20/9

Các thông tin mới nhất về giá vàng trong nước và thế giới sẽ tiếp tục được Giavang.net cung cấp trong các bản tin tiếp theo đăng tải trên website giavang.net và App Đầu tư vàng.

Chúc nhà đầu tư có chiến lược hợp lý trong ngày hôm nay 20/9.

Chú ý: Biến động giá vàng trong nước hiện tại chỉ là giá tham khảo. Thị trường vàng tại TP Hồ Chí Minh vẫn đóng cửa do ảnh hưởng bởi diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Trong khi đó, các cửa hàng vàng tại Hà Nội đang dần mở cửa trở lại. Công ty vàng Bảo Tín Minh Châu có thể sẽ quay lại hoạt động sau ngày 21/9.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK