Image default
Tin mới nhất Vàng Vàng trong nước

Bảng giá vàng 20/8: SJC giảm hai phiên liên tiếp

Mở cửa phiên giao dịch ngày 20/8/2021: Tiếp tục điều chỉnh giảm thêm 100.000 đồng/lượng, giá vàng SJC bước sang phiên giảm thứ hai liên tiếp, đẩy giá mua lùi về sát mốc 57 triệu đồng/lượng.

Cập nhật lúc 9h sáng, giá vàng trên hệ thống SJC Hà Nội, niêm yết giao dịch mua – bán ở mốc 56,45 – 57,17 triệu đồng/lượng, giảm 100.000 đồng/lượng mua vào – bán ra so với chốt phiên chiều qua.

Tại SJC Hồ Chí Minh, niêm yết giao dịch mua – bán ở mốc 56,45 – 57,15 triệu đồng/lượng, giá mua và bán cũng giảm 100.000 đồng/lượng so với cuối ngày hôm qua.

Tại DOJI Hà Nội, niêm yết giao dịch mua – bán đứng tại mốc 56,25 – 57,85 triệu đồng/lượng, ngang giá chiều mua và bán so với chốt phiên thứ Năm.

DOJI Hồ Chí Minh, giá mua – bán không thay đổi so với chốt phiên trước đó, giao dịch mua – bán niêm yết ở mốc 56,25 – 57,85 triệu đồng/lượng.

Tại hệ thống Phú Quý, đi ngang cả hai chiều mua – bán so với chốt phiên 19/8, giao dịch mua – bán niêm yết tại mốc 56,60 – 57,60 triệu đồng/lượng.

Bảng giá vàng sáng 20/8

Các thông tin mới nhất về giá vàng trong nước và thế giới sẽ tiếp tục được Giavang.net cung cấp trong các bản tin tiếp theo đăng tải trên website giavang.net và App Đầu tư vàng.

Chúc nhà đầu tư có chiến lược hợp lý trong ngày hôm nay 20/8.

Chú ý: Biến động giá vàng trong nước hiện tại chỉ là giá tham khảo, do các thị trường lớn đang trong thời gian giãn cách xã hội bởi diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK