Image default
Tin mới nhất Vàng Vàng trong nước

Bảng giá vàng 20/1: Giậm chân tại chỗ

Mở cửa phiên giao dịch ngày 20/1/2021: Giá vàng trong nước tiếp tục rơi vào tráng thái bất động. Mở cửa phiên giao dịch sáng nay, tại nhiều cơ sở kinh doanh giá vàng gần như không bị điều chỉnh.

Cập nhật lúc 9h sáng, ngày 20/1, giá vàng trên hệ thống SJC Hà Nội, niêm yết giao dịch mua – bán ở mức 55,85 – 56,42 triệu đồng/lượng, đi ngang chiều mua và bán so với giá chốt hôm qua.

Tại SJC Hồ Chí Minh, mua vào – bán ra cũng đi ngang so với chốt phiên hôm trước, giao dịch mua – bán đứng tại mốc 55,85 – 56,40 triệu đồng/lượng.

Tại DOJI Hà Nội, điều chỉnh tăng 20.000 đồng/lượng giá mua và bán so với niêm yết chiều qua, giao dịch mua – bán sẽ là 55,90 – 56,30 triệu đồng/lượng.

DOJI Hồ Chí Minh, mua vào giảm 50.000 đồng/lượng, bán ra tăng 100.000 đồng/lượng so với giá niêm yết cuối ngày 19/1, giao dịch mua – bán đứng tại mốc 55,80 – 56,40 triệu đồng/lượng.

Tại hệ thống Phú Qúy, giao dịch mua – bán niêm yết ở mức 55,95 – 56,30 triệu đồng/lượng, đi ngang cả hai chiều mua – bán so với giá chốt phiên trước.

BTMC, niêm yết giao dịch mua – bán đứng tại mốc 55,98 – 56,28 triệu đồng/lượng, giá mua và bán không thay đổi so với chốt phiên trước đó.

Bảng giá vàng sáng ngày 20/1

Các thông tin mới nhất về giá vàng trong nước và thế giới sẽ tiếp tục được Giavang.net cung cấp trong các bản tin tiếp theo đăng tải trên website giavang.net và App Đầu tư vàng.

Chúc nhà đầu tư có chiến lược hợp lý trong ngày hôm nay 20/1.

Tổng hợp

Bạn có thể tham khảo thêm:

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK