Image default
Đầu tư Đầu tư vàng Tin mới nhất Vàng

Bảng giá vàng 18/9: Ổn định giá sau phiên ‘tụt áp’

Mở cửa phiên giao dịch ngày 18/9/2021: Vừa trải qua một phiên biến động mạnh, thị trường vàng hôm nay trở về trạng thái ổn định. Mở cửa ngày cuối tuần, giá vàng trong nước ‘rủ nhau’ đi ngang.

Cập nhật lúc 9h sáng, giá vàng trên hệ thống SJC Hà Nội, đi ngang chiều mua và bán so với giá chốt phiên trước, giao dịch mua – bán niêm yết tại mốc 56,00 – 56,67 triệu đồng/lượng.

Tại SJC Hồ Chí Minh, niêm yết giao dịch mua – bán ở mốc 56,00 – 56,65 triệu đồng/lượng, mua vào – bán ra đứng nguyên so với cuối ngày hôm qua.

Tại DOJI Hà Nội, niêm yết giao dịch mua – bán ở mốc 56,40 – 57,60 triệu đồng/lượng, giá mua và bán không đổi so với chốt phiên hôm trước.

DOJI Hồ Chí Minh, niêm yết giao dịch mua – bán đứng tại mốc 56,40 – 57,60 triệu đồng/lượng, đi ngang cả hai chiều mua – bán so với giá chốt phiên thứ Sáu.

Tại hệ thống Phú Quý, mua vào và bán ra đứng nguyên so với giá chốt chiều qua, giao dịch mua – bán niêm yết tại mốc 56,25 – 57,25 triệu đồng/lượng.

Nhẫn vàng Vietnam Gold, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 5,000 – 5,200 triệu đồng/chỉ, ngang giá chiều mua và chiều bán so với chốt phiên trước đó.

Nhẫn Phú Quý 24K, giá mua – bán không điều chỉnh so với cuối ngày 17/9, giao dịch mua – bán đang đứng tại mốc 4,980 – 5,100 triệu đồng/chỉ.

Bảng giá vàng sáng 18/9

Các thông tin mới nhất về giá vàng trong nước và thế giới sẽ tiếp tục được Giavang.net cung cấp trong các bản tin tiếp theo đăng tải trên website giavang.net và App Đầu tư vàng.

Chúc nhà đầu tư có chiến lược hợp lý trong ngày hôm nay 18/9.

Chú ý: Biến động giá vàng trong nước hiện tại chỉ là giá tham khảo, do các thị trường lớn đang trong thời gian giãn cách xã hội bởi diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK