Image default
Đầu tư Đầu tư vàng Tin mới nhất Vàng

Bảng giá vàng 12/10: Diễn biến lình xình, vàng có dấu hiệu suy yếu

Mở cửa phiên giao dịch ngày 12/10/2021: Không thể duy trì trạng thái tích cực của phiên hôm qua, thị trường vàng trong nước sáng nay có dấu hiệu suy yếu, SJC chủ yếu đi ngang và giảm nhẹ tại các cơ sở kinh doanh.

Cập nhật lúc 9h sáng nay, giá vàng trên hệ thống SJC Hà Nội, niêm yết giao dịch mua – bán ở mốc 57,25 – 57,97 triệu đồng/lượng, đi ngang cả hai chiều mua – bán so với giá chốt phiên trước.

Tại SJC Hồ Chí Minh, mua vào và bán ra đi ngang so với giá chốt chiều thứ Hai, giao dịch mua – bán niêm yết tại mốc 57,25 – 57,95 triệu đồng/lượng.

DOJI Hà Nội, niêm yết giao dịch mua – bán ở mốc 57,00 – 57,85 triệu đồng/lượng, giữ nguyên giá mua, giảm 50.000 đồng/lượng giá bán so với chốt phiên đầu tuần.

Tại DOJI Hồ Chí Minh, mua vào và bán ra không thay đổi so với cuối ngày hôm qua, giao dịch mua – bán niêm yết tại mốc 57,25 – 57,90 triệu đồng/lượng.

Hệ thống Phú Quý, niêm yết giao dịch mua – bán tại mốc 57,35 – 57,90 triệu đồng/lượng, giữ nguyên chiều mua và chiều bán so với giá chốt phiên 11/10.

Tại BTMC, điều chỉnh giá mua tăng 10.000 đồng/lượng, giá bán lại giảm 10.000 đồng/lượng so với chốt phiên trước đó, giao dịch mua – bán niêm yết tại mốc 57,38 – 57,88 triệu đồng/lượng.

Bảng giá vàng sáng 12/10

Các thông tin mới nhất về giá vàng trong nước và thế giới sẽ tiếp tục được Giavang.net cung cấp trong các bản tin tiếp theo đăng tải trên website giavang.net và App Đầu tư vàng.

Chúc nhà đầu tư có chiến lược hợp lý trong ngày hôm nay 12/10.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK