Image default
Đầu tư Đầu tư vàng Tin mới nhất

Bản tin video 15/10: Giá vàng đứng trước mốc quan trọng 1800$. Xu hướng tiếp theo?

👉 THÔNG TIN ĐẶC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI:

🔑 Như vậy các chỉ số giá sản xuất hôm nay công bố lại có vẻ không tăng mạnh như chỉ số giá tiêu dùng. Chỉ số giá sản xuất (tiếng Anh: Producer Price Index, viết tắt: PPI) được thiết kế để phản ánh những thay đổi bình quân trong giá tất cả các hàng hoá và dịch vụ của người sản xuất ở tất cả các khâu của quá trình chế biến.

💰 Một điều không thể bỏ qua đó là việc biên bản cuộc họp của FED được công bố chi tiết bằng văn bản, thay vì những lời phát biểu trước báo giới của CT Powell và các thành viên khác.

THAM GIA ROOM ZALO: https://zalo.me/g/klfqti716

🔆 Thông tin chi tiết có trong bản tin video của chúng tôi.
00:00 Mở đầu
02:05 Phân tích thông tin được công bố thất nghiệp và giá sản xuất
05:00 Phân tích Biên bản cuộc họp FOMC
07:19 Phân tích kỹ thuật giá vàng
15:54 Kết luận

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK