Image default
Livestream thị trường

Bản tin giá vàng chiều 02/12/2020: Tuy hồi phục nhưng nhiều thông tin chưa ủng hộ

Một thông tin không ủng hộ vàng đó là quỹ lớn đang bán ra. Lượng nắm giữ của S P D R Gold Trust (quỹ ETF vàng lớn nhất toàn cầu), giảm 0,3% xuống 1191,28 tấn vào thứ Ba, thấp hơn so với mức 1194,78 tấn vào thứ Hai trước đó.

Trong một báo cáo được công bố vào tuần trước, các nhà phân tích tại Ây En Di Chuây Đơ nói rằng, họ nhận thấy giá vàng đang tăng lên vùng 1900$ sau khi giá đã bật khỏi mức hỗ trợ quan trọng quanh 1770$, đại diện cho mức thoái lui 50% Phi bô na xi của đà giảm giá tính từ mức thấp nhất trong tháng 3 đến mức cao mọi thời đại tháng 8.

Các chuyên gia tại đây bình luận, trong trung hạn (6 tháng), vàng có thể sẽ suy yếu, nhưng sau đó, nhiều khả năng sẽ bước vào một thị trường tăng giá kéo dài.

► Cập nhật tin tức thị trường vàng nhanh nhất GIAVANG.NET
Đăng Ký Kênh Tại : https://bit.ly/34EZkr3
Để Theo Dõi Các Video SỚM NHẤT và NHANH NHẤT !
Thông tin liên quan:
► ĐIỂM TIN MỚI NHẤT: https://giavang.net/category/tin-moi-…

► ĐIỂM TIN GIÁ VÀNG: https://giavang.net/category/vang/

► LIVESTREAM: https://giavang.net/category/livestream

➥Vận hành : Website Giavang.net
» Email: lienhe@giavang.net
©Giavang.net

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]