DailyForex: Dự báo giá vàng tuần 8/7 – 12/7

Thị trường vàng diễn biến giảm mạnh trong phiên giao dịch vào thứ Sáu, lấp đầy khoảng trống trên biểu đồ từ đầu ngày thứ Năm. Bằng cách di chuyển tăng giảm liên tục, vàng đã dọn sạch phần nào mớ hỗn độn trên biểu đồ, nhưng đây là một kịch bản vẫn còn nhiều mảnh ghép chuyển động.

Điều quan trọng nhất trên biểu đồ vàng thực tế là khoảng cách ngay trên mức $1350 vẫn chưa được lấp đầy. Bởi vì điều đó, chúng tôi tin rằng, chỉ là một vấn đề thời gian trước khi những người thuộc phe bán đẩy giá vàng xuống dưới và tìm cách lấp đầy lỗ hổng đó. Tuy nhiên, chúng tôi không thấy có bất kỳ lợi ích nào trong việc đặt lệnh bán trên thị trường vàng vì chúng tôi đang tìm mua quý kim dựa trên các pullback mang lại giá trị. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn vô số lý do tại sao tôi sẽ là người mua trong khu vực đó.

Lý do ban đầu là khu vực thấp cung cấp một chút giá trị. $1350 là một mức đáng kể vì ban đầu chúng ta đã thấy rất nhiều sự kháng cự ở đó. Bây giờ mức giá này hình thành hỗ trợ dựa trên bộ nhớ thị trường, và dĩ nhiên chúng ta có EMA 50 ngày nằm ngay dưới mức đó và đang có xu hướng tăng lên. Hơn nữa, nó cũng là mức thoái lui Fib 50%, vì vậy chúng tôi rõ ràng không có hứng thú với việc đặt lệnh bán trong khu vực ấy. Tuy nhiên, nhiều nhà giao dịch nghiệp dư sẽ cố gắng vắt kiệt mọi đồng đô la cuối cùng có sẵn trong một hợp đồng, và do đó tìm cách bán thị trường tại mức giá này. Vấn đề lớn nhất là trong khi các khoảng trống có xu hướng bị lấp đầy, thì thực tế là họ không nhất thiết phải lấp đầy khi bạn muốn.

Kịch bản thay thế tất nhiên là nếu vàng vượt qua mức $1450, thì chúng ta có thể nhận được một chút thất bại, đưa thị trường này tới khu vực $1500. Mặc dù chúng tôi không mong đợi điều đó xảy ra, nhưng đó là một khả năng thực sự vì Cục Dự trữ Liên bang có vẻ sẽ cắt giảm lãi suất bất kể loại tin tức kinh tế nào được đưa ra. Một lần nữa, chúng tôi thích xem thị trường này là một thị trường sẽ cung cấp giá trị đủ theo thời gian, vì vậy, chúg tôi nghĩ rằng kiên nhẫn có lẽ sẽ là điều quan trọng nhất khi nói đến lợi nhuận trong thị trường quý kim.

Giavang.net

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: