24 C
Hanoi
31/05/2024
Image default
Phân tích chuyên sâu thị trường

VIP Chuyên sâu: Đừng phấn khích khi cả Bitcoin và Vàng cùng tạo đỉnh – Đó là một câu chuyên cực đáng sợ

(GVNET) Theo Gary Cadone, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Cardone Digital Ventures, các nhà đầu tư đang ở trong một thị trường giả mạo dựa trên trò chơi độc quyền, đó là lý do tại sao vàng và Bitcoin cùng lúc đạt mức cao kỷ lục.

Ông Cadone đã tham gia vào một cuộc thảo luận nhóm với Michelle Makori, Tổng biên tập tại Kitco News, và Gareth Soloway, Giám đốc chiến lược thị trường tại VerifyInvesting.com, khi họ cân nhắc về các điều kiện thị trường hiện tại sau đợt tăng giá của vàng và Bitcoin .

Ông Cardone nói với Kitco News:

Tôi nghĩ chúng ta sắp xảy ra chiến tranh. Bạn hãy nhìn vào tất cả các biểu đồ đi, đối với tôi chúng trông giống như các biểu đồ chiến tranh. Chúng ta đang có một thị trường giả. Chúng ta phải thừa nhận đây là thị trường giả, đó là một trò chơi độc quyền. Bạn có thể nói rằng chúng ta không phát hành tiền ra thế giới, nhưng chúng ta thực sự đang phát hành một lượng tiền lớn. Họ đang sản xuất “tiền pháp định”.

Cardone lưu ý rằng tình hình rất nghiêm trọng, với việc Mỹ mất khả năng kiểm soát thế giới, điều này rất nguy hiểm từ góc độ địa chính trị. Cardone giải thích:

Bây giờ đây là thị trường toàn cầu và mọi người sẽ in tiền để tồn tại. Và họ sẽ thực hiện những hành động khác để tồn tại.

Chiến tranh = in tiền

Cardone chỉ ra rằng Hoa Kỳ đang trong tình trạng chiến tranh và điều đó đồng nghĩa với việc phải in nhiều tiền hơn bất chấp mọi đợt tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang.

Nó đang xảy ra ở ít nhất bốn quốc gia mà tôi biết. Chúng ta đang có chiến tranh. Đó là máy móc, thiết bị và đó là in ấn. Đây là một kế hoạch Ponzi. Đó chỉ là xáo trộn để các Thượng nghị sĩ và Dân biểu không cần phải nói, chúng tôi thực sự vừa tạo ra nguồn cung tiền trị giá hàng nghìn tỷ USD vì chúng tôi đã cam kết cung cấp cho Đức một số xe tăng mới. Chúng ta chỉ đang di chuyển mọi thứ trên bàn cờ thôi. Đây là lý do vàng, bạc và Bitcoin được thành lập.

Bitcoin và vàng

Cardone, người có Bitcoin là vị thế lớn thứ hai, tiết lộ rằng ông tiếp tục mua tiền điện tử ở mức cao kỷ lục này.

Điều này không làm phiền tôi chút nào. Trên thực tế, tôi cho rằng giá hôm nay, được điều chỉnh theo rủi ro, sẽ tốt hơn so với mức 15.000-30.000 USD trước ETF. Bây giờ chúng ta biết khối lượng thực tế đang hiển thị ở đây là bao nhiêu. Và đó chỉ là sự khởi đầu.

Soloway cho biết ông lạc quan về xu hướng tăng giá trong dài hạn nhưng cảnh báo rằng sự điều chỉnh trên thị trường có thể gây ra sự thoái lui của Bitcoin. Ông giải thích:

Nếu bong bóng mà chúng ta thấy trên thị trường chứng khoán và nhiều nơi khác bắt đầu vỡ, Bitcoin sẽ giảm.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....