Image default
Phân tích - Chiến lược

VIP Chuyên sâu: Commerzbank ‘tái khẳng định’ kì vọng vàng chốt năm 2023 ở mức $1950/oz

Trong vài ngày qua, tâm lí lạc quan trên thị trường vàng đã dâng cao đáng kể, khác biệt hẳn với trạng thái bi quan của giới thương nhân dầu thô, chứng khoán. Thị trường vàng nhanh chóng chạm đỉnh 6 tuần khi nhà đầu tư đổ xô tìm nơi ‘trú ẩn’ trước sự kiện 2 ngân hàng thương mại Mỹ phải đóng cửa tuần trước.

Một số ngân hàng rục rịch nâng dự báo giá vàng khi thị trường tài chính toàn cầu đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng về một cuộc khủng hoảng ngân hàng mới. Căng thẳng dường như bắt đầu lan rộng trên toàn cầu khi một trong những ngân hàng lớn nhất châu Âu, Credit Suisse, chứng kiến giá cổ phiếu giảm hơn 30% vào thứ Tư, một ngày sau khi ngân hàng này cho biết trong báo cáo hàng năm rằng họ đã lỗ khoảng 8 tỷ USD vào năm ngoái.

Phân tích chi tiết có trong bản tin của chúng tôi. Mời Anh/chị xem ngay tại

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies