Image default
Phân tích - Chiến lược Tin mới nhất

VIP Chuyên sâu: Chứng khoán – Vàng tăng quá nóng sau lời ông Powell. Gary Wagner cảnh báo đừng vội mong Fed “xoay trục’’

Sau bài phát biểu của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell vào thứ Tư các thị trường đã có cú bứt phá tăng cực kì ấn tượng. Nhà đầu tư dường như đang say trong men chiến thắng và một nhà phân tích kì cựu đang nhìn thấy những rủi ro từ sự hưng phấn quá đà này.

Tron ngày thứ Tư, chỉ số S&P 500 tăng 3%, Bitcoin tăng 2,7% và vàng tăng 1%. Powell nói rằng Fed sẽ “điều chỉnh” tốc độ tăng lãi suất, ngôn ngữ này được thị trường đánh giá là khá ôn hòa và vì thế các tài sản tăng giá rất tốt.

Tuy nhiên, Gary Wagner, Biên tập viên của TheGoldForecast.com cho rằng thị trường không nên hiểu phát biểu đó có nghĩa là Fed sẽ sớm xoay trục chính sách tiền tệ.

Phân tích chi tiết có trong bản tin của chúng tôi. Mời Anh/chị xem ngay tại

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies