Image default
Chiến lược đầu tư tối ưu Phân tích chuyên sâu thị trường

VIP Chiến lược: Tay to ngừng bán, kịch bản giá vàng 25/8 bất ngờ đổi hướng

Dưới đây là dự báo giá vàng của Anton Kolhanov – chuyên gia phân tích thị trường ngoại hối, kim loại quý trong hơn 20 năm qua.

Dự báo giá vàng thứ Năm (25 tháng 8 năm 2022)

Kịch bản tăng

Xu hướng tăng có thể được kỳ vọng sẽ tiếp tục, trong khi thị trường đang giao dịch trên mức hỗ trợ $1767,5, sau đó sẽ chạm đến mức kháng cự $1786,3.

Kịch bản giảm

Xu hướng giảm sẽ bắt đầu ngay khi thị trường giảm xuống dưới mức hỗ trợ $1767,5, sau đó sẽ di chuyển xuống mức hỗ trợ $1755.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là anh-8.png

Dự báo ngày hôm trước

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là anh-9.png

Dự báo giá vàng tuần 22-26/8

Kịch bản tăng

Xu hướng tăng sẽ bắt đầu ngay khi thị trường vượt lên trên mức kháng cự $1773,9, tiếp theo là lên đến mức cản $1808.

Kịch bản giảm

Xu hướng giảm có thể sẽ tiếp tục, trong khi thị trường đang giao dịch dưới ngưỡng kháng cự $1773,9, tiếp theo là chạm đến mức hỗ trợ $1755,9 và nếu nó tiếp tục đi xuống dưới mức đó, chúng tôi có thể kỳ vọng thị trường sẽ đạt đến mức hỗ trợ $1727.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là anh-10.png

Dự báo tuần trước

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là anh-11.png

Dự báo giá vàng tháng 8/2022

Kịch bản tăng

Xu hướng tăng có thể được kỳ vọng sẽ tiếp tục trong trường hợp thị trường vượt lên trên mức kháng cự $1786, tiếp theo là chạm đến mức kháng cự $1876.

Kịch bản giảm

Xu hướng giảm sẽ bắt đầu từ ngưỡng kháng cự $1786, sau đó sẽ di chuyển xuống mức hỗ trợ $1676 và nếu nó tiếp tục đi xuống dưới mức đó, chúng tôi có thể kỳ vọng thị trường sẽ đạt đến mức hỗ trợ $1557.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là anh-12.png

Kết luận

Khi các quỹ lớn ngừng bán tháo, dòng tiền từ các nhà đầu tư cá nhân cũng khó có xu hướng tháo chạy khỏi vàng. Hiện tại, nhà đầu tư cần theo dõi sát các số liệu kinh tế Mỹ như GDP quý II, PCE hay số đơn xin trợ cấp thất nghiệp hàng tuần. Với sự suy giảm của DXY, chúng tôi kì vọng vàng sớm lấy lại vùng $1770 và sẽ vươn xa nếu Chủ tịch Fed phát đi tín hiệu ôn hòa trong Hội nghị Jackson Hole.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies